Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường Đại học Hòa Bình tổ chức chương trình chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2022

Sáng ngày 18/05/2022, Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức chương trình Chào mừng "Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam". Thông điệp của Ngày khoa học và công nghệ: "Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai" niềm tin và kỳ vọng của toàn xã hội đối với tri thức, tài năng và lao động sáng tạo của đội ngũ những người làm công tác khoa học và công nghệ.


Tại buổi Lễ có sự góp mặt của NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Trần Trung - Phó Hiệu trưởng; Viện trưởng Viện NCKH; TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng; TS Trần Nam Tú - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Nguyễn Quốc Hà - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội; Ông Phạm Khắc Dũng - Phó TGĐ Tập đoàn Sovico và các thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo; Lãnh đạo các phòng/khoa/viện/trung tâm; cán bộ khoa học, giảng viên.

 

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: "Khoa học phải từ sản xuất mà ra và phải trở lại phục vụ sản xuất, phục vụ quần chúng, nhằm nâng cao năng suất lao động, không ngừng cải thiện đời sống của Nhân dân". Lời dạy của Người cũng chính là mục tiêu, sứ mệnh mà Đảng và Nhà nước ta đặt ra đối với khoa học và công nghệ nước nhà nói chung và của Trường Đại học Hòa Bình nói riêng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố: "Ngày 18/5 là Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam" và nhấn mạnh ngày khoa học và công nghệ Việt Nam ngoài tôn vinh các nhà khoa học, thành tựu KH&CN, tuyên truyền, phổ biến tri thức khoa học mà còn nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, Nhà trường cũng luôn quan tâm đến các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển các ứng dụng công nghệ mang đến những lợi ích cho công tác đào tạo và nghiên cứu.

 

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

"Thành công của buổi Lễ sẽ kích thích tinh thần say mê nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ của cán bộ, giảng viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ cộng đồng của Nhà trường. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các giảng viên, nhà khoa học trong nước và quốc tế…" - GS.TS. Trần Trung, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện NCKH chia sẻ.

 

GS.TS. Trần Trung, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện NCKH chia sẻ

 

Tại buổi Lễ lần này, Nhà trường tổ chức vinh danh và khen thưởng các đơn vị, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển khoa học và công nghệ. Chương trình chào mừng "Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam" của Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

*Một số hình ảnh tại chương trình

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: