Trường Đại học Hòa Bình tiến hành phun thuốc khử trùng trong toàn trường

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (nCoV), trường Đại học Hòa Bình đã cho Học viên, Sinh viên nghỉ học đến hết ngày 16 tháng 2 năm 2020.

Đồng thời, sáng ngày 7 tháng 2 năm 2020, Nhà trường đã tiến hành cho phun thuốc khử trùng trong toàn bộ khuôn viên trường, bao gồm các văn phòng làm việc, giảng đường, các phòng thực hành, thí nghiệm và thư viện.

Tiến hành khử trùng tại một phòng thực hành của khoa Điều dưỡng - Trường Đại học Hòa Bình

Đây là hoạt động thiết thực trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh nCoV đang diễn biến phức tạp. Ngoài ra, Nhà trường cũng thường xuyên tuyên truyền, tư vấn các công tác phòng chống dịch, thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch nCoV, phát khẩu trang và nước sát khuẩn cho Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên trong thời gian diễn ra dịch bệnh.

Phun thuốc khử trùng tại phòng thực hành Ngoại ngữ

Khử trùng tại các Giảng đường

Khử trùng tại Thư viện của trường

Và phun thuốc khử trùng cho Hội trường