Trường Đại học Hòa Bình thực hiện khử khuẩn, vệ sinh trường học

Sau nhiều lần tiến hành phun thuốc khử khuẩn và vệ sinh trường học. Vừa qua, sáng ngày 10/08/2020, Trường Đại học Hòa Bình tiếp tục phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn ở các phòng học và khu vực các phòng làm việc nhằm phòng chống sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại các phòng học, các khu vực thường xuyên tiếp và giải quyết các thủ tục cho người học, lau chùi các vật dụng thường xuyên được cầm, nắm như tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế; phòng học, nhà vệ sinh và các phòng chức năng, trang bị đầy đủ nước uống, dung dịch, xà phòng để rửa tay,…

Song đó, Nhà trường có quy định: người học khi vào trường phải đo thân nhiệt, đeo khẩu trang trong lớp học. Đồng thời, sau mỗi buổi học, bộ phận vệ sinh sẽ duy trì thực hiện vệ sinh, tẩy trùng lớp học theo đúng quy định; kiểm tra, bổ sung nước sát khuẩn, xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

Phòng làm việc

Hành lang, khuôn viên