TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2018, trường Đại học Hòa Bình đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 của trường Đại học Hòa Bình

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có PGS. TS. Đặng Bá Lãm – Trưởng ban Khoa học và Dịch vụ Hiệp hội các trường Đại học & Cao đẳng; TS. Vũ Đức Bình – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì; đại biểu các cơ quan Trung ương, đại biểu Quận Nam Từ Liêm và Phường Mỹ Đình 2 và các trường Đại học, Cao đẳng;

Đại diện cho đơn vị Hợp tác Quốc tế với Nhà trường có ông Satomura Shinichi – Phó Giám đốc Valley Campus Japan; Bà ThS. BS. Bouna Vanh Kietti Sack – Đại biểu Phụ huynh lưu Học sinh Lào.

Tiết mục Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng

Đại diện các nhà tài trợ có sự tham dự của Bà Trần Thanh Hà – Phó Giám đốc chi nhánh Bắc Hà Nội ngân hàng NN & PTNT (Agribank); Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Phó Giám đốc chi nhánh Quang Trung ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV); Ông Đoàn Việt Nam – Giám đốc Chi nhánh sở giao dịch I Ngân hàng BIDV; Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội ngân hàng HD Bank; Ông Hoàng Văn Việt – Phó Giám đốc Công ty CP Đầu tư Y tế và Giáo dục Việt Nam; Bà Nguyễn Thanh Ân – Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Anh ngữ Amazing You.

Không khí trang nghiêm tại buổi Lễ

Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường; NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường; NGND. GS. TSKH. Đặng Ứng Vận - Bí thư Đảng ủy; TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Ngoài ra, về dự Lễ Khai giảng còn có các thầy, cô trong HĐQT, BCH Đảng Ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm cùng toàn thể Sinh viên, Học viên của trường Đại học Hòa Bình.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em sinh viên, học viên trong năm học 2017 - 2018.

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Năm học 2017 – 2018, trường Đại học Hòa Bình vinh dự là 01 trong số 50 trường Đại học trên cả nước được cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Đến nay, trường đã mở 19 chuyên ngành đào tạo Đại học, 05 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ, với lưu lượng sinh viên và học viên mỗi năm trên 1500 người.

Nhà trường với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ tạo mọi điều kiện để các em sinh viên, học viên có hành trang kiến thức chuyên môn tốt và phát huy tính sáng tạo của mình.

Em Nguyễn Thu Phương - Sinh viên khoa Dược khóa 11 đại diện cho các tân Sinh viên phát biểu tại Lễ Khai giảng

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các thủ khoa và các bạn Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

Ngoài ra, với mục tiêu của trường là chất lượng đào tạo, đáp ứng được nhu cầu nhân lực trong nước và quốc tế, Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn để nhận hàng đào tạo từ doanh nghiệp và nhận hỗ trợ về học bổng, cho vay ưu đãi để trang trải chi phí học tập, địa điểm thực hành thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường và NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường nhận tài trợ học bổng và tặng hoa nhà tài trợ

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ Khai giảng