Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOÀ BÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN TRÀN NGẬP NỤ CƯỜI VÀ NIỀM VUI.


  Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 14/2/2019 (tức Mùng 10 Tết), Trường Đại học Hoà Bình đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là một hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.

  Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể CBNV Nhà trường.

 

Không khí tại buổi Gặp mặt đầu năm xuân Kỷ Hợi 2019

 

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường Nhà trường đã gửi đến toàn thể CBNV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng. TS. Nguyễn Văn Ngữ ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể CBNV Trường Đại học Hoà Bình đã đạt được trong năm vừa qua và nhấn mạnh năm 2019, Với khí thế mới, tinh thần mới Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ quan trọng làm cơ sở cho mục tiêu phát triển trong những năm tiếp theo. Nhân dịp đầu xuân năm mới, TS. Nguyễn Văn Ngữ kêu gọi toàn trường phát huy tinh thần làm việc và tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Trường Đại học Hoà Bình phát triển lên tầm cao mới. Thầy cũng giao nhiệm vụ cho nhà trường phấn đấu năm 2019 phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh, đào tạo nhân lực cung cấp theo đặt hàng cho các doanh nghiệp là đối tác chiến lược: Tập đoàn Sovico, Hãng hàng không Vietjet, Ngân hàng HDbank,… về nhu cầu tuyển dụng khoảng 2.000 việc làm/năm.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT Trường phát biểu tại buổi Gặp mặt đầu năm

 

  NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trường Nhà trường đã gửi lời chúc đầu năm đến toàn thể các thầy cô giáo cùng gia đình. Thầy điểm lại những thành tích nổi bật trong năm qua: thành công trong hoạt động đổi mới tuyển sinh đại học; chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao với việc mở nhiều ngành/chuyên ngành đào tạo mới và đẩy mạnh chuẩn hóa công tác quản lý, quản trị trong đào tạo; công bố quốc tế có những bước phát triển mạnh mẽ; hoạt động nghiên cứu khoa học tăng mạnh; hoạt động đảm bảo chất lượng đào tạo ngày càng đi vào chiều sâu và góp phần xây dựng văn hóa chất lượng trong toàn trường... Thầy Hiệu trường cũng chia sẻ những định hướng và mục tiêu của Nhà trường trong năm mới và bày tỏ kỳ vọng vào sự năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ sẽ đem lại những thành công lớn hơn trong năm nay – Năm 2019 là năm bản lề cho sự phát triển của Nhà trường, Ban giám hiệu Nhà trường xác định rõ theo chủ trương của HĐQT: Đại học Hoà Bình sẽ trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín, đào tạo thực chất tầm quốc tế, đào taọ sinh viên thực học, thực hành đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhu cầu của doanh nghiệp và nhu cầu của xã hội.

 

 

  Dù vui xuân mới song các thầy cô của Phòng Đào tạo cũng đang gấp rút chuẩn bị cho một mùa tuyển sinh đại học và sau đại học năm 2019. Trong mùa tuyển sinh đại học năm nay, Nhà trường lần đầu tiên tuyển sinh ngành Báo chí và truyền thông đa phương tiện, đưa tổng số ngành đào tạo đại học lên con số 19 ngành.

Một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt đầu năm 2019 của toàn thể CBNV trường ĐH Hòa Bình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: