TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH ĐÓN SINH VIÊN KHÓA 11 NHẬP HỌC ĐỢT I

Ngày 30/7/2018, trường Đại học Hòa Bình đã đón tiếp và nhập học cho gần 100 sinh viên nhập học đợt 1 vào các ngành.

Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ quan trọng, thường niên sau mỗi kỳ thi tuyển sinh Đại học. Công tác này luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hòa Bình.

Thầy TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT Nhà trường tiếp đón phụ huynh của các bạn tân Sinh viên đến nhập học

Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh cùng phòng Công tác Sinh viên, Đoàn Thanh niên của Nhà trường chịu trách nhiệm chính trong việc tiếp nhận hồ sơ, giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, các chế độ chính sách và làm hướng dẫn các tân Sinh viên thủ tục ký túc xá, ổn định chỗ ở.

Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh kiểm tra hồ sơ và giúp các bạn tân Sinh viên điền thông tin

Sau khi nhập học các bạn tân Sinh viên khoá 11 sẽ tập trung ổn định tổ chức. Và sẽ có hai tuần học tập chuyên đề, học tập ngoại khóa để các bạn có thể làm quen giao lưu với nhau, cũng như hiểu biết thêm về Nhà trường, về phương pháp nhằm nâng cao hiệu quả học tập những năm học sắp tới.

Một số hình ảnh khác trong ngày đầu tiên đón các bạn tân Sinh viên nhập học tại Trường: