Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Tết ấm cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập

Sáng ngày 09/01/2020 Trường Đại học Hoà Bình tổ chức chương trình "Tết ấm cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập" đây là chương trình thường niên của nhà trường thể hiện tình cảm yêu thương, tôn vinh cái đẹp với các em sinh viên ở xa được về đón Tết cùng gia đình trong không khí đoàn viên.


   Với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt về đón tết cổ truyền của dân tộc đoàn viên cùng với gia đình. Qua hoạt động này, các em cố gắng vượt lên học tập tốt hơn nữa và phát huy được năng lực của mình trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 

Không khí tại chương trình

 

   Tham dự chương trình, có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng quản trị, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đào Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo đại diện các viện, khoa đào tạo, phòng ban chức năng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường và các sinh viên được tặng quà.

   Tại buổi lễ, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc tết tới các em sinh viên và gia đình. Thầy cũng biểu dương những thành tích các em đã đạt được trong năm học vừa qua và mong các em cố gắng phấn đấu học tập tốt để trở thành những sinh viên giỏi toàn diện. Đóng góp được nhiều cho cộng đồng và xã hội trong tương lai, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc Tết đến các em Sinh viên và gia đình

 

   Những phần quà là niềm động viên các em sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập. Các em cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức, hoàn thiện bản thân để trở thành một công dân tốt, góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương, đất nước, giúp ích cho xã hội. Chương trình cũng nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong nhà trường nói riêng, trong cộng đồng xã hội nói chung.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường trao những phần quà đến các em Sinh viên

 

Một số hình ảnh tại chương trình

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: