Tập huấn sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến

Ngày 15/2/2020 Nhà trường tổ chức tập huấn "Giải pháp đào tạo từ xa và hướng dẫn sử dụng phần mềm Trans". Tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa, Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo cùng toàn thể Giảng viên các khoa tham dự. Nhà trường sẽ triển khai học Online trong thời gian sinh viên nghỉ do chủng mới của virus corona (Covid-19).

Tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo phát biểu tại buổi tập huấn

Cũng tại buổi tập huấn này, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh –Đại diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn Thông Việt Nam đã giới thiệu các tính năng của phần mềm học trực tuyến, hướng dẫn cài đặt và sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến.

Ông Nguyễn Xuân Khánh - Đại diện công ty cung cấp phần mềm giới thiệu và hướng dẫn sử dụng

Đông đảo giảng viên các khoa tham gia buổi tập huấn

Tài liệu và giải pháp đào tạo từ xã và hướng dẫn sử dụng dành cho Giảng viên, sinh viên. Truy cập địa chỉ http://trans.naviconference.com