Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Tập huấn Kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên với chủ đề "Hành trình Khởi nghiệp – Phải bắt đầu từ đâu?"

Nhằm tiếp nối chuỗi các hoạt động về chủ đề "Khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo" của Đại học Hoà Bình. Với mục đích trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về khởi nghiệp cũng như khơi dậy niềm đam mê và mô hình hóa ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên Nhà trường.


 

Ngày 23 tháng 6 năm 2020, Câu lạc bộ Khởi nghiệp phối hợp Đoàn Thanh niên, Phòng QLSV&TVVL tổ chức Tập huấn Kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên với chủ đề: "Hành trình Khởi nghiệp – Phải bắt đầu từ đâu?"

Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của các vị lãnh đạo, đại biểu, khách quý. Về phía đại biểu khách mời có sự tham gia của Diễn giả Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Phát triển kỹ năng Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp Hà Nội; Diễn giả John Nguyễn – Nhà sáng lập Chủ tịch Iwork Group. Về phía nhà trường có sự tham dự của GS.TS Trần Trung – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các khoa trong trường. Đặc biệt, buổi tập huấn lần này đã thu hút sự quan tâm tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đến từ các Khoa của Nhà trường.

 

Ông Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Phát triển kỹ năng Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội

 

Tại buổi tập huấn, Các diễn giả đã chia sẻ 5 sự lựa chọn và 12 bí quyết để khởi nghiệp thánh công; khởi nghiệp bắt đầu từ đâu và cần những gì; phát triển đúng sản phẩm mà khách hàng mong đợi…

 

Diễn giả John Nguyễn – Nhà sáng lập, Chủ tịch Iwork Group

 

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp và là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cho các bạn sinh viên có những ý tưởng, kiến thức, kỹ năng cần thiết về khởi nghiệp. Từ đó xác định hướng đi riêng của bản thân, tiếp tục ươm mầm và nuôi dưỡng các ý tưởng khởi nghiệp để có thể biến ý tưởng thành hiện thực, có khả năng tạo việc làm cho bản thân và cho xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: