Danh sách bài viết theo chuyên mục

Cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Hòa Bình tham gia Hội nghị khoa học "Các mô hình ươm tạo Fintech trên thế giới - Ứng dụng tại Việt Nam" 

Chiều ngày 23/8/2021, theo lời mời của đối tác, được sự đồng ý của lãnh đạo Nhà trường, một số cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường Đại học Hòa Bình đã tham gia hội thảo trực tuyến "Các mô hình ươm tạo Fintech trên thế giới - Ứng dụng tại Việt Nam" và thu hoạch được những thông tin hữu ích về...

 

Sovico hỗ trợ gấp hơn 70 tỷ đồng chống dịch tại TP HCM  

Ngày 22/7, nằm trong các hoạt động hỗ trợ chống dịch Covid-19 của tập đoàn Sovico, Vietjet và HDBank đã trao tặng 10 xe cứu thương cho Sở Y tế TP HCM. Hai doanh nghiệp này cũng tài trợ hơn 1.000 giường bệnh cho các khu chăm sóc tích cực tại các bệnh viện của thành phố. Tổng cộng, Tập đoàn Sovico...

Sovico, HDBank ủng hộ 60 tỷ đồng mua vaccine Covid-19  

Tập đoàn Sovico và HDBank vừa tài trợ 60 tỷ đồng, ủng hộ ngân sách Nhà nước mua vaccine phòng Covid-19, sáng ngày 21/5.

Đại biểu Trường Đại học Hòa Bình tham dự Hội thảo quốc tế "Công nghệ chuỗi khối và ứng dụng trong lĩnh vực Tài chính" do cơ sở đại học của 3 nước Hà Lan, Liên bang Nga và Việt Nam đồng tổ chức tháng 5/2021  

Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2021, tại Hà Nội, nhận lời mời của Đại học Tài chính Liên bang Nga, được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, một số chuyên gia, nhà khoa học của Trường Đại học Hòa Bình đã tham dự và trình bày kết quả nghiên cứu tại Hội thảo trực tuyến "Công nghệ chuỗi khối và ứng dụng...

Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Đại học năm 2021 cho Học viên Cao học và Sinh viên Đại học  

(ĐHHB) - Sáng ngày 24/04/2021, tại Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Đại học năm 2021 cho Học viên Cao học các ngành Luật kinh tế, Quản lý kinh tế, Tài chính ngân hàng và Sinh viên Đại học.

Hội thảo "Hợp tác đào tạo ngành Thương mại điện tử, ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng của Trường Đại học Hòa Bình với Doanh nghiệp"  

(ĐHHB) – Sáng, ngày 23/4/2021, tại Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra Chương trình "Hội thảo khoa học và Ký kết hợp tác Đào tạo ngành Thương mại điện tử, ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng của Trường Đại học Hòa Bình với Doanh nghiệp".

Trung tâm Du Lịch - Đại học Hoà Bình tham gia Famtrip miền Trung cùng VCTC  

Từ 19-22/04/2021, Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam - Hội Du Lịch Cộng Đồng Việt Nam (VCTC) tổ chức đoàn Famtrip "Miền Trung Đón Bạn" gồm 80 CEO các Công Ty Du Lịch Lữ Hành trên toàn quốc.

Hội thảo khoa học “Hợp tác đào tạo ngành Thương mại điện tử, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của trường Đại học Hòa Bình với doanh nghiệp”  

Logistics và Thương mại điện tử là một ngành dịch vụ quan trọng trong cơ cấu tổng thể nền kinh tế quốc dân, đóng vai trò hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả nước cũng như từng địa phương, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. Những thay đổi trong thương...

Đại học Hòa Bình tổ chức Tết cổ truyền BunPiMay cho Lưu học sinh Lào năm 2021  

14/4/2021, Trường Đại học Hoà Bình tổ chức Lễ đón Tết cổ truyền BunPiMay năm 2021 cho Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.

Sinh viên Đại học Hòa Bình với sự kiện Thời trang “Áo dài của chúng ta” tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám  

Fashion show "Áo dài của chúng ta" là chuỗi các hoạt động diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám tối 09/04/2021 nằm trong khuôn khổ chiến dịch Áo dài di sản Việt Nam của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh giá trị, vẻ đẹp áo dài truyền thống và vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6