Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

NOEL NĂM 2018 CỦA ĐẠI HỌC HÒA BÌNH


  Một mùa Giáng sinh an lành nữa lại về. Khắp mọi nơi đều tràn ngập không khí vui tươi với những hình ảnh thú vị cùng ánh đèn lung linh, rực rỡ và tiếng nhạc rộn ràng, "nhuộm" đỏ cả một vùng trời bởi màu sắc tượng trưng của dịp Noel. Vào ngày này, người ta háo hức chờ đợi, rồi lại hân hoan san sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc bên những người thân yêu.

  Noel và chào đón năm mới 2019 là hoạt động do Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp với Khoa Ngoại Ngữ, các CLB của trường, các phòng ban cùng với các khoa đào tạo trong trường Đại học Hòa Bình cùng xây dựng và tổ chức chương trình "Đêm nhạc hội giáng sinh & Chào đón năm mới 2019" kết hợp chương trình từ thiện "For Childrens"- Tới thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại khoa ung bướu Bệnh viện K3 - Tân Triều, Hà Nội.

 

 

Các thầy, cô và các bạn sinh viên trường ĐH Hòa Bình chuẩn bị những phần quà cho bệnh nhi trước khi lên đường đến bệnh viện K3

 

  Noel và chào đón năm mới 2019, là một chuỗi các sự kiện tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Hòa Bình tham gia các hoạt động ngoại khóa với những sân chơi lành mạnh, phong phú đa dạng. Noel và chào đón năm mới 2019 toàn thể sinh viên hòa nhập với môi trường học tập đầy năng động và sáng tạo, khơi dậy sự khéo léo, cá tính và sự ham học hỏi của sinh viên Trường Đại học Hòa Bình.

  Những hoạt động như thế này cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học Tiếng Anh thông qua các hoạt động ca hát, nhảy múa, biểu diễn tìm hiểu về những văn hóa của quốc tế. Cũng như quảng bá hình ảnh nhà trường và khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động từ thiện.

  Chương trình từ thiện "For Childrens" là chương trình mở rộng phong trào về các hoạt động từ thiện "Áo lành đùm áo rách". "For Childrens" cùng chung tay sưởi ấm những trái tim nhỏ bé yếu đuối và mang trên mình căn bệnh ung thư đầy quái ác. 150 suất quà được các bạn sinh viên Đại học Hòa Bình mang đến cho các em nhỏ như một món quà Noel để động viên cho các em cố gắng nỗ lực chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Một số hình ảnh tại bệnh viện K3-Tân Trào

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu