Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ năm 2020

Sáng ngày 30/5/2020, Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2020


Tham dự buổi Lễ, về phía Hội đồng Quản trị có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch - Bí Thư Đảng ủy Nhà trường. Về phía Nhà trường, có NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí Thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng; GS.TS. Trần Trung - Phó Hiệu trưởng cùng các Thầy/Cô là Lãnh đạo các Phòng/Khoa/Viện/Trung tâm, các Tân Thạc sĩ và gia đình, người thân tới tham dự.

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng đã nhiệt liệt chúc mừng các tân Thạc sĩ được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp. Hy vọng rằng các Tân Thạc sĩ sẽ phát huy, ứng dụng những giá trị tri thức đã tích lũy được vào thực tiễn, trở thành những Nhà khoa học, những chuyên gia kinh tế, quản lý giỏi. Đồng thời, mong muốn dù ở vị trí công việc nào, các Tân Thạc sĩ hãy làm việc bằng niềm đam mê cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp khoa học của ngành, lĩnh vực chuyên môn mình đang theo đuổi. Thầy nhấn mạnh với những kiến thức đã được trang bị ở trình độ cao, cập nhật và được tích luỹ trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Đại học Hòa Bình, các Tân Thạc sĩ sẽ là một lực lượng cán bộ nòng cốt, tham gia giải quyết những vấn đề Khoa học công nghệ, Quản lý kinh tế, Tài chính ngân hàng đặt ra nhằm nâng cao hiệu quả công tác.

 

GS.TS Ngô Xuân Bình - Viện trưởng Viện Sau Đại học

 

Đại diện cho các Tân Thạc sĩ, Ths. Trần Đình Nhuận - CH07 chuyên ngành Quản lý kinh tế đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nghiên cứu. Với những kiến thức đã được trang bị, các Tân Thạc sĩ sẽ phấn đấu hết mình, đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với học vị được trao.

 

Ths. Trần Đình Nhuận - CH07 chuyên ngành Quản lý kinh tế  

 

Các Tân Thạc sĩ có thành tích xuất sắc khóa học 2017 - 2019

 

 

Nhà trường luôn mở rộng những chương trình đào tạo theo yêu cầu của xã hội, gắn kết với thị trường lao động, không ngừng nâng cao hiệu quả đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ nhằm mục đích đạt được những tiêu chuẩn sau đại học. Những thành quả của các học viên đã khẳng định chất lượng giáo dục của trường Đại học Hòa Bình, góp phần quan trọng nâng cao vị thế của Nhà trường.

Buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu đáng nhớ trong cuộc đời các Tân Thạc sĩ. Xin chúc các Tân Thạc sĩ ngày càng thành công hơn nữa trong nghiên cứu khoa học và công tác.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: