Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG


  Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Đại học Hòa Bình tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

  Tham dự buổi lễ có Chủ tịch HĐQT TS. Nguyễn Văn Ngữ, Hiệu trưởng nhà trường NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, TS. Đào Hải, phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường đại học Hòa Bình.

  Ths. Nguyễn Thị Hạnh, Chủ tịch công đoàn - phụ trách Khoa Ngoại ngữ thay mặt chị em cán bộ, giảng viên, nhân viên cảm động chia sẻ: "Vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình".

 

ThS. Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch Công đoàn Trường thay mặt cho các Chị, Em phụ nữ phát biểu trong buổi Lễ

 

  TS. Nguyễn Văn Ngữ, Chủ tịch HĐQT phát biểu nhân lễ kỷ niệm quốc tế phụ nữ 8/3: "Tôi biểu dương những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nữ sinh viên nhà trường đối với phong trào phụ nữ Việt Nam và sự phát triển đi lên của nhà trường với thương hiệu đại học Hoà Bình "Nâng cánh bay xa" - ngôi trường "Chất lượng – Danh Tiếng và Hiệu quả"".

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT Trường phát biểu tại buổi Lễ

 

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường NGND. PGS.TS  Tô Ngọc Hưng cảm ơn những đóng góp của các chị, các em đối với sự phát triển của nhà trường: "Tôi tin tưởng rằng mỗi nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu là những bông hoa đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống tốt đẹp của mọi người, mọi nhà, cho mùa xuân đất nước. Tôi chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc chúc các em nữ sinh ngoan học giỏi và luôn là những đóa hoa tươi thắm của trường".

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cám ơn đến các Chị, Em vì những đóng góp của họ với Nhà trường

 

Xin chúc mừng các cô, các chị, các em tràn ngập niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và góp phần vào sự phát triển bền vững của Trường ĐH Hòa Bình.

 

Thầy Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đại diện các Chị, Em phụ nữ trong trường

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: