LỄ KỶ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Để tri ân những công lao, đóng góp của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, trường Đại học Hòa Bình đã  tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia đông đảo của tập thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên toàn trường và các nhà tài trợ.

Không khí tại buổi Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tại buổi Lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo Nhà Trường chân thành cảm ơn các đại biểu, khách mời là các Nhà đầu tư, các đối tác chiến lược, cơ quan báo chí luôn đồng hành cùng Nhà trường trong việc đào tạo, tiếp nhận nguồn nhân lực và xây dựng, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

NGND.PGS.TS.Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Ban lãnh đạo Nhà trường gửi tới lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên; đồng thời ghi nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ, miệt mài lao động của thầy và trò trong trường. Bên cạnh đó, Thầy cũng cổ vũ động viên và khích lệ tinh thần các cán bộ, giảng viên luôn yêu nghề, yêu trường, phấn đấu hơn nữa cho sự phát triển bền vững, nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy của Nhà trường nói riêng và nền giáo dục trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 20/11 tại Trường Đại học Hòa Bình:

Tiết mục văn nghệ cùa các cô giáo trong Nhà trường

Tiết mục múa của các bạn Sinh viên trong Câu lạc bộ Văn nghệ

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo

NGND. GS. TSKH Đặng Ứng Vận - Bí thư Đảng ủy Nhà trường gửi đến các thầy, cô trong trường lẵng hoa tươi thắm

Đại diện các đơn vị đối tác với Nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Các thầy, cô chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường