Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình và Trường Đại học Phenika

Ngày 01 tháng 06 năm 2020, tại Phòng họp Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình và Trường Đại học Phenikaa về các chương trình hợp tác, các dự án về nghiên cứu các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng từ nguồn thực vật của Việt Nam, các chương trình nghiên cứu khoa học, các chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học.

Tham gia Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác, về phía Trường Đại học Hòa Bình có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Bí thư Đảng ủy; NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với các đồng chí là Trưởng/Phó các  Phòng/Khoa tham dự; Về phía Trường Đại học Phenikaa  có GS.TS Phạm Thành Huy - Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị.

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - BÍ thư Đảng ủy

NGND.GS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

GS.TS. Phạm Thành Huy - Hiệu trưởng trường Đại học Phenikaa

Thoả thuận Hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình và Trường Đại học Phenikaa nhằm góp phần phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên, chia sẻ nguồn lực, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại Lễ ký thỏa thuận hợp tác, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của thỏa thuận hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Dược, đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên tiếp tục phát triển tốt đẹp, bền vững hơn.

Lễ ký kết giữa Trường Đại học Hòa Bình và Trường Đại học Phenikaa

Lễ ký kết hợp tác là dấu mốc khởi đầu hợp tác tốt đẹp giữa Trường ĐH Hòa Bình và Trường Đại học Phenikaa. Hai bên tin tưởng từ đây sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng phát triển bền vững.­­