Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Luật kinh tế và ngành Quản lý kinh tế năm 2020

Trong ba ngày 21/9/2020 và 28, 30/9/2020 Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ bảo bệ luận văn thạc sĩ cho 52 học viên chuyên ngành Luật kinh tế và 52 học viên chuyên ngành Quản lý kinh tế.


Tham dự các buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn của 02 chuyên ngành, tất cả các học viên cùng với đồng nghiệp và người thân. Tại buổi khai mạc, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn cho sự đóng góp quý báu của các nhà khoa học đã nhiệt tình trong giảng dạy, hướng dẫn, phản biện cho các học viên, Trường Đại học Hòa Bình luôn xác định công tác đào tạo là xương sống trong hoạt động của Nhà trường. Trong đó, đào tạo sau đại học mũi nhọn mang tầm chiến lược. Vì vậy, đào tạo sau đại học quy tụ sự đầu tư tâm huyết, trí tuệ của đội ngũ các nhà quản lý, các nhà khoa học, các thầy cô uy tín trong chuyên môn và trong học thuật.

 

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - HIệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

 

Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ gồm các chuyên gia và nhà khoa học nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật, Kinh tế. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, bên cạnh việc ghi nhận những kết quả đã đạt được của các học viên, cũng đã chỉ ra những hạn chế để hoàn thiện luận văn. Kết quả đánh giá chung là các Luận văn đều được trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành Luận văn, vận dụng tốt các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề đã đặt ra của đề tài.

 

 

 

Đợt Bảo vệ luận văn thạc sĩ đã chính thức khép lại, 100% các học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ góp phần xây dựng và khẳng định đào tạo Sau Đại học các chuyên ngành Luật kinh tế và Quản lý kinh tế Trường Đại học Hòa Bình cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.

 

Một số hình ảnh buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: