Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lãnh đạo trường Đại học Hòa Bình họp trực tuyến với Hiệp hội Các dân tộc Á – Âu (Liên bang Nga)

(ĐHHB) – Chiều ngày 28/01/2021, Lãnh đạo Trường Đại học Hòa Bình đã dự họp trực tuyến với Hiệp hội các dân tộc Á – Âu (Liên bang Nga)


 

Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020-2021 và phương hướng hoạt động giai đoạn 2021-2025 của Hiệp hội các dân tộc Á – Âu được tổ chức tại Cộng hòa Bashkortostan. Tham dự Hội nghị, về phía Hiệp hội có Ngài Andrey Yurievich, Tổng Thư ký của Hiệp hội; Смирнова С.K/Smirnovna S.K - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội; Bà Петрова Ю.И/ Petrovna Y.I - Trợ lý Phó Tổng Thư ký Hiệp hội; Bà Tô Thị Tuyết Khanh - Cố vấn Phó Tổng Thư ký Hiệp hội và các thành viên trong Ban Thư ký Hiệp hội.

 

Về phía Trường Đại học Hòa Bình có NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Phó Tổng Thư ký Hiệp hội các dân tộc Á – Âu và lãnh đạo, chuyên viên Viện Đào tạo quốc tế.

 

 

Chương trình làm việc của Hội nghị gồm các nội dung: Thúc đẩy hợp tác, hòa bình và thảo luận Kế hoạch hoạt động năm 2021 của Hiệp hội với 105 hoạt động trên các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, nghiên cứu khoa học, nghệ thuật, hoạt động vì thanh niên, trẻ em, phát triển kinh tế, bảo tồn văn hóa, nhân văn…

 

Phát biểu tại cuộc họp, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng nhất trí với Kế hoạch hoạt động của Hiệp hội trong thời gian sắp tới và tham luận một số ý kiến góp ý triển khai các hoạt động trong Kế hoạch về mặt thời gian, công tác tổ chức, các loại hình hoạt động phù hợp với bối cảnh chung hiện nay.

 

 

Bên cạnh đó, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng đề xuất mở rộng hợp tác trong giáo dục, đào tạo, đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ, trao đổi nghiên cứu khoa học giữa các trường Đại học thuộc khối Á-Âu với các trường Đại học của Việt Nam nói chung và Trường Đại học Hoà Bình nói riêng. Cuộc họp kết thúc cùng ngày trên cơ sở các thành viên trong Hiêp hội thống nhất thông qua Kế hoạch hoạt động.

 

Với những lợi thế riêng có, triết lý giáo dục đúng đắn và định hướng hợp tác quốc tế ngày càng sâu rộng, Trường Đại học Hòa Bình đang từng bước phát triển, khẳng định vị thế trong giao lưu, hợp tác với các đối tác quốc tế. Với phương châm "không vì lợi nhuận", lấy "chất lượng đào tạo làm tiêu chí", Trường Đại học Hòa Bình đang nỗ lực cùng với các thành viên của Hiệp hội đóng góp vào xây dựng các giá trị nhân văn, vì hòa bình và sự phát triển của các dân tộc Á - Âu.

 

ThS. Ngô Thị Kim Tuyến


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: