Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá 3 chương trình đào tạo tại trường Đại học Hòa Bình

Ngày 8/8/2020, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh đã tiến hành khảo sát sơ bộ 3 chương tình đào tạo: Cử nhân Công nghệ thông tin; Cử nhân Tài chính ngân hàng; Cử nhân thiết kế đồ họa tại Trường Đại học hòa Bình để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ có PGS.TS. Mai Văn Chung - Phó Giám đốc Trung tâm – Thư ký, GS.TS Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài; TS Nguyễn Thị Thu Hà – Thành viên thường trực. Tiếp Đoàn đánh giá ngoài có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch hội đồng quản trị - Bí thư đảng ủy; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa 3 ngành đánh giá cùng các thành viên của Hội đồng tự đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Hòa Bình.

Quang cảnh buổi khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá 03 chương trình đào tạo

Phát biểu tại buổi làm việc, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu khái quát về Trường Đại học Hòa Bình; công tác chỉ đạo, quy trình tổ chức tự đánh giá 03 chương trình đào tạo của Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ tập trung để hoàn thiện, bổ sung hoàn thiện hồ sơ minh chứng theo yêu cầu của Đoàn, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức.

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

PGS.TS Mai Văn Chung - Phó giám đốc trung tâm - Thư ký Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

PGS.TS Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn đánh giá ngoài

TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Thành viên thường trực đoàn đánh giá ngoài

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã kiểm tra các khâu, quy trình tự đánh giá chương trình, kết quả việc thực hiện các minh chứng, thăm một số địa điểm và các cơ sở vật chất chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Hội đồng tự đánh giá nhà trường và Đoàn đánh giá đã trao đổi, thống nhất về các yêu cầu minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng cần phỏng vấn và kế hoạch về đợt khảo sát chính thức sắp tới.

Sau phiên khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã ký "Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của đoàn đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo của trường Đại học hòa Bình". Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường sẽ tổ chức từ ngày 21/8/2020 đến hết ngày 25/8/2020.

Một số hình ảnh buổi khảo sát: