Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Hội nghị tổng kết Công tác đào tạo năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

Sáng ngày 19/8/2020, tại Hội trường trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2010 - 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.


Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Bí thư đảng ủy; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Trưởng các đơn vị.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Bí thư đảng ủy Nhà trường

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh Hội nghị cần tập trung thảo luận, góp ý về những thành tích cũng như hạn chế trong công tác đào tạo năm học vừa qua, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình đổi mới quy trình giảng dạy và học tập của Nhà trường, chủ động đề xuất những kiến nghị, giải pháp để Nhà trường tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

 

TS. Nguyễn Văn Hòa - Trưởng phòng Đào tạo trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích nổi bật năm học vừa qua của Nhà trường về công tác giảng dạy, kiểm định chất lượng, công tác tuyển sinh và hoạt động nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện trong năm học 2020 - 2021.

 

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi và đóng góp ý kiến hoàn thiện báo cáo tổng kết công tác năm học và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020 - 2021 của Nhà trường.

 

Ths.Họa sĩ.GVC Lê Thân - Trưởng khoa Mỹ thuật công nghiệp và Kiến trúc

 

PGS.TS Nguyễn Văn Mạnh - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh

 

 

PGS.TS Phan Túy - Trưởng khoa Dược

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích, những cố gắng, nỗ lực của các đơn vị trong công tác đào tạo để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Nhà trường kết thúc và thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của các đại biểu tham dự Hội nghị.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: