HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 2 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ THÁNG 3 NĂM 2019 VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Chiều ngày 8/3, tại Trường Đại học Hòa Bình tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động  2 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ tháng 3 năm 2019

TS. Nguyễn Văn Ngữ,Chủ tịch Hội đồng quản trị, dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu Trưởng, Ts. Đào Hải Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung Tâm, Đoàn thể của nhà trường.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung Tâm, thảo luận, phân tích những hạn chế, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của từng Phòng, khoa, trung tâm. Đề xuất các biện pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ hoạt động trong thời gian tới.

Lãnh đạo các đơn vị trong trường tại Hội nghị

Xác định phương hướng, nhiệm vụ tháng 3 năm 2019. Chủ trì tại Hội nghị, NGND.GS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao nỗ lực và kết quả triển khai nhiệm vụ theo kế hoạch, chương trình của các đơn vị phòng, khoa, trung tâm của các lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của nhà trường đạt được trong 2 tháng đầu năm 2019. Đồng thời yêu cầu trong tháng 3 Nhà Trường cần thực hiện các nhiệm vụ với trọng tâm là:

1. Tuyển sinh Đại học chính quy, tuyển sinh sau đại học.
  2. Hoàn thành xuất sắc các đề án, đề tài đã đăng ký.
  3. Kiện toàn bộ máy các phòng, khoa, trung tâm, tập trung xây dựng đảm bảo việc tổ chức, hoạt động của Trường được thống nhất và hiệu quả.

Trong hội nghị sơ kết này nhà trường công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình thành lập Khoa Y học cổ truyền. Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm TS. Đỗ Thế Lộc giữ chức Trưởng khoa Y học cổ truyền, PGS.TS Phùng Văn Hoàn và PGS.TS Hoàng Minh giữ chức Phó trưởng khoa Y học cổ truyền.

ThS. Phùng Văn Thiệp - Trưởng phòng HC-TC-QT công bố các Quyết định

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT và NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định thành lập Khoa Y học Cổ truyền

TS. Nguyễn Văn Ngữ chủ tịch HĐQT đánh giá cao kết quả công tác của các lãnh đạo, giảng viên, cán bộ các Khoa, phòng, trung tâm đạt được trong 2 tháng đầu năm 2019. Chỉ đạo định hướng triển khai nhiệm vụ tháng 3, Chủ tịch hội đồng quản trị đề nghị cần tập trung vào một số việc như:

1. Đào tạo, tuyển sinh đảm bảo chất lượng.
  2. Tăng cường quan hệ quốc tế và nghiên cứu khoa học
  3. Nâng cao hiệu quả kế hoạch Tài chính và cơ sở vật chất.
  4. Tổ chức tốt công tác quản lý sinh viên và Đoàn thanh niên.
  5. Tăng cường triển khai, thực hiện công tác xây dựng Đảng bộ vững mạnh.

Kêt thúc Hội nghi  toàn thể Lãnh đạo các khoa, phòng trung tâm cùng thống nhất tăng cường thực hiện các quy định kỷ cương, kỷ luật hành chính trong nội bộ, phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Lãnh đạo nhà trường giao.