HỘI NGHỊ MỞ THẦU GÓI THẦU THIẾT BỊ Y TẾ

Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2018, tại phòng Họp trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra Hội nghị mở thầu gói thầu thiết bị y tế cho các phòng thí nghiệm, thực hành của khoa Dược và khoa Điều dưỡng.

Toàn cảnh Hội nghị mở thầu

Đến dự Hội nghị mở thầu có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường; NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Phan Túy - Trưởng khoa Dược; PGS. TS. Nguyễn Thị Thịnh - Trưởng khoa Điều dưỡng cùng đại diện các đơn vị chức năng trong Nhà trường; Đại diện đơn vị tư vấn đấu thầu và đại diện các Nhà thầu: Công ty CP XNK Kỹ thuật Âu Việt, Công ty CP Y tế Quang Minh, Công ty TNHH XNK TM và DV Ngọc Minh.

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị mở thầu

Thay mặt cho Nhà trường, NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, gửi lời cảm ơn tới các nhà thầu đã quan tâm tới dự án của nhà trường; đồng thời yêu cầu đơn vị tư vấn làm việc khẩn trương, khách quan, đúng quy định của pháp luật để giúp nhà trường lựa chọn nhà thầu tốt nhất với tiêu chí đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, đúng thiết kế.

Đại diện đơn vị tư vấn đấu thầu mở hồ sơ

Sau lễ mở thầu, đơn vị tư vấn đấu thấu sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu của các đơn vị để lựa chọn nhà thầu theo đúng trình tự và quy định của pháp luật.