Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Hòa Bình khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Căn cứ điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Căn cứ Quyết định số 289-QĐ/TW ngày 8 tháng 2 năm 2010 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc ban hành Quy chế cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội, được sự nhất trí của Đảng ủy Nhà trường, ngày 10 tháng 5 năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức Hội nghị BCH Đoàn trường để thực hiện nội dung: bầu bổ sung Ủy viên BCH Đoàn trường Đại học Hòa Bình khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thái Thanh Phong - Cán bộ Ban Tổ chức – kiểm tra Thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đăng Minh – Đảng ủy viên Trường Đại học Hòa Bình.

Thầy Nguyễn Đăng Minh - Đảng ủy viên trường ĐH Hòa Bình phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Hải Thanh – Bí thư Đoàn trường khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã xin thôi giữ chức danh Bí thư, thôi tham gia BCH Đoàn trường.

Được sự tín nhiệm và nhất trí cao của các Ủy viên BCH Đoàn trường, Hội nghị đã bầu bổ sung đồng chí Lê Trung Kiên – Giảng viên khoa Quản lý Kinh tế vào BCH, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Hội nghị cũng đã bầu đồng chí Đỗ Thị Hiền – Phó Bí thư Đoàn trường khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường với 100% số phiếu tán thành.

Một số hình ảnh tại Hội nghị