Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2019 và triển khai Kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2020

Sáng ngày 10/2/2020, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019 và triển khai Kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2020. Tham dự Hội nghị có Chủ tịch HĐQT, các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí Trưởng/Phó các đơn vị.


   Tại Hội nghị,  NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị, đã quán triệt, điều hành nhằm đánh giá, tổng kết ưu nhược điểm, nguyên nhân, kết quả của các hoạt động tuyển sinh năm 2019, thảo luận đề xuất các giải pháp khả thi cho công tác tuyển sinh năm 2020 của Nhà trường. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng đã nhấn mạnh việc triển khai tốt công tác tuyển sinh là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của Nhà trường.

   Cũng tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Hòa, Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo trình bày Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019 và dự thảo Kế hoạch năm 2020. Về cơ bản công tác tuyển sinh của Nhà trường đã có nhiều đổi mới, giúp tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng hơn cho thí sinh và phụ huynh. Về phương hướng tuyên truyền tuyển sinh năm 2020, cần đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá hình ảnh Nhà trường; xây dựng nội dung tuyên truyền và tư vấn cho thí sinh thông qua việc nêu lên thế mạnh về công tác đào tạo của Nhà trường; mỗi cán bộ phải nâng cao trách nhiệm của mình trong công tác tuyên truyền tuyển sinh; cán bộ tham gia công tác tuyên truyền tuyển sinh phải nắm chắc thông tin tuyển sinh của Nhà trường.

 

TS. Nguyễn Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo trình bày về báo cáo công tác tuyển sinh năm 2019 và kế hoạch tuyển sinh năm 2020

 

   Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2019, đồng thời đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2020.

   Kết thúc Hội nghị, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trong thời gian tới để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh Nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Nhà trường; các đơn vị trong trường cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2020, góp phần thực hiện tốt mục tiêu chung đã đề ra./.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: