Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Hội nghị Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 17/9/2020, Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động năm học 2020-2021. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 -2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đây cũng là dịp để mỗi Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng thảo luận.


Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Ngữ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Trần Trung - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn; TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng  cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên  trong toàn Trường

 

Quang cảnh Hội nghị Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động năm học 2020 - 2021

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng  - Hiệu trưởng Nhà trường điều hành Hội nghị

 

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, TS. Đào Hải - Phó HIệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Trong năm 2019, tập thể Nhà trường đã hoàn thành tốt Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, giảng viên, nhân viên 2019 với kết quả đáng khích lệ; cải thiện cơ sở vật chất - trang thiết bị học tập; Công tác tổ chức nhân sự được quan tâm và có nhiều giải pháp hiệu quả; công tác tuyển sinh đạt kết quả tốt hơn so với năm trước; Hợp tác quốc tế được đẩy mạnh với nhiều hoạt động như tham quan học tập kinh nghiệm, tham dự hội thảo, đón tiếp các đơn vị hợp tác quốc tế, trao đổi giảng viên và sinh viên, ký kết 05 MOU với các trường ĐH ở nước ngoài như Singapore, Canada, Hàn Quốc…; công tác tài chính được thực hiện đảm bảo theo kế hoạch.

 

TS. Đào Hải trình bày báo cáo tổng kết năm học tại Hội nghị

 

Phát huy những kết quả đạt được của năm học 2019-2020, Nhà trường đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới với các giải pháp tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, quy mô đào tạo, nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học và kiện toàn bộ máy tổ chức. Các giải pháp đưa ra gồm: Giải pháp về tuyển sinh và đào tạo; Giải pháp về nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; Giải pháp về khảo thí, Đảm bảo chất lượng giáo dục; Giải pháp về tổ chức và nhân sự; Giải pháp về nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ quản lý, năng lực chuyên môn của giảng viên và cán bộ nghiệp vụ; Tiếp tục đầu tư tăng cường CSVC cho các ngành mới, các phòng thí nghiệm.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu ý kiến

 

Tại Hội nghị, trong phần thảo luận, Đoàn Chủ tịch tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp xây dựng của các đại biểu. Các ý kiến đóng góp được thầy Hiệu trưởng tiếp thu và trả lời tại Hội nghị.

 

PGS.TS Nguyễn Văn Mạnh - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh

 

Ths. Lý Đức Nhật - Giám đốc Trung tâm NNTH và Đào tạo bồi dưỡng

 

ThS. Họa sĩ Lê Thân - Trưởng khoa Mỹ thuật Công nghiệp và Kiến trúc

 

NGND.GS.TSKH Đặng Ứng Vận - Trưởng phòng ĐBCL và TTGD

 

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Ban Thư ký, ThS. Nguyễn Thị Thương thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động năm 2020. Hội nghị biểu quyết thống nhất với các nội dung và các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2020 với tỷ lệ 100% Cán bộ, Giảng viên biểu quyết tán thành.

 

ThS. Nguyễn Thị Thương thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: