Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH


   Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội về việc tổ chức "Hội nghị Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và Người Lao động năm học 2018 – 2019". Được sự thống nhất của HĐQT và Ban Lãnh đạo Nhà trường. Ngày 22 tháng 8 năm 2018, tại Hội trường Trường Đại học Hòa Bình, Ban Giám hiệu và BCH Công Đoàn trường đã tổ chức "Hội nghị Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên năm học 2018 – 2019".

 

   Về dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường; Ông Nguyễn Thành Đô - Ủy viên HĐQT trường, Phó Tổng Giám đốc ngân hàng HD Bank; NGND. GS. TSKH Đặng Ứng Vận – Bí thư Đảng ủy; NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các Thầy, Cô trong BCH Đảng ủy, BCH Công Đoàn cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người Lao động của trường Đại học Hòa Bình.

 

   Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Nhà trường năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; đánh giá kết quả các phong trào thi đua của Nhà trường trong năm học 2017 – 2018 và phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019.

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

 

   Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 người đề điều hành và Ban Thư kí gồm 02 người.

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

 

   Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết kết quả hoạt động của Nhà trường trong năm qua: những công việc đã làm được cũng như những điểm còn hạn chế và phương hướng nhiệm vụ trong năm học tới.

 

TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả Tổng kết hoạt động của trường

 

   Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo đánh giá công tác của BCH Công Đoàn, công khai báo cáo tài chính của Nhà trường năm học qua và kết quả hoạt động của Thanh tra Nhân dân.

 

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Vân - Phó Chủ tịch Công Đoàn trường báo cáo kết quả hoạt động của Công Đoàn

 

ThS. Trần Thị Chi Châu - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính báo cáo tình hình tài chính Nhà trường trong năm học vừa qua

 

ThS. Nguyễn Xuân Sơn - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân báo cáo hoạt động Thanh tra Nhân dân

 

   Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và ý thức xây dựng cao, các Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến về các hoạt động của Nhà trường. Thay mặt cho Đoàn Chủ tịch, NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã tiếp thu và trả lời các ý kiến thảo luận.

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường phát biểu ý kiến tại Hội nghị

 

 

 


Một số ý kiến đóng góp của các Thầy, Cô tại Hội nghị

 

NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trả lời các ý kiến thảo luận

 

   Tiếp theo đó, ThS. Phùng Văn Thiệp – Trưởng phòng HCTCQT, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã lên công bố các Quyết định thi đua khen thưởng và phát động thi đua năm học 2018 – 2019.

 

ThS. Phùng Văn Thiệp - Trưởng phòng HCTCQT, Phó Chủ tịch Hội đồng Khen thưởng Nhà trường công bố các Quyết định khen thưởng

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT và NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và giấy khen cho các Thầy, Cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

 

   Sau một buổi làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị đã khép lại bằng bản Nghị quyết của Hội nghị do đồng chí Phan Thị Ninh – Thư kí Hội nghị trình bày và được toàn thể đại biểu tham gia nhất trí. Đại diện Đoàn Chủ tịch, NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã lên phát biểu bế mạc Hội nghị.

CN. Phan Thị Ninh - Thư kí Hội nghị trình bày Nghị quyết của Hội nghị

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế mạc Hội nghị

 

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

 

Tiết mục văn nghệ của cô Nguyễn Thị Nga - Chuyên viên phòng HCTCQT

 

Tiết mục văn nghệ của cô Trần Thị Chi Châu - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu