HỘI KHỎE CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 3 KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Sáng ngày 5/5/2019 Cán bộ, Giảng viên, nhân viện trường Đại học Hòa Bình tham gia "HỘI KHỎE" khối các trường Đại học, cao đẳng thành phố Hà Nội tại Cụm Công đoàn số 3 (Trường Đại học Thủ Đô làm cụm trưởng).

Công đoàn viên trường ĐH Hòa Bình tham gia Hội khỏe

Tới dự và cổ vũ Hội khỏe Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch và đại diện lãnh đạo của các trường Đại học và Cao đẳng trong cụm Công đoàn số 3 cùng với hơn 200 vận động viên tham gia với 3 nội dung thi đấu là bóng bàn, cầu lông, kéo co.

Hội khoẻ Cán bộ, giảng viên và người lao động diễn ra hàng năm nhằm rèn luyện sức khoẻ và duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa Công đoàn các trường trong cụm và thành phố. Từng bước phát triển phong trào văn hoá thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ giảng viên, người lao động, đoàn viên các trường cao đẳng đại học trên địa bàn Hà Nội.

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hào hứng và quyết liệt, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các vận động viên, những đoàn thi đấu xuất sắc. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, hết mình, Công đoàn trường Đại học Hòa Bình đạt được kết quả như sau: giải Nhất đôi nam Cầu lông thuộc về cặp vận động viên Vũ Trung Đức – Nguyễn Ngọc Tuấn; giải Nhất đôi nam nữ Cầu lông thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Ngọc Tuấn – Nguyễn Thị Thanh; giải ba nữ môn kéo co.

Hội khỏe lần này đã tạo được sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục - thể thao và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các công đoàn viên, giữa các cơ quan, đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của Công đoàn khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đẩy mạnh phong trào và khuyến khích tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao trong cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và tạo môi trường giao lưu, học hỏi, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội thi