Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Fashion show “Tinh hoa hội tụ” - Sự kiện thời trang tầm cỡ Quốc tế tại Trường Đại học Hòa Bình

(ĐHHB) Tối 09-01-2021, tại sân khấu ngoài trời của Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra Fashion show "Tinh hoa hội tụ" vô cùng ấn tường và hoành tráng của nhà thiết kế thời trang Nhật Thực.


ThS-GVC :Lê Thân

 

NTK Nhật Thực - là sinh viên xuất sắc, tốt nghiệp thủ khoa ngành thiết kế thời trang (khóa 1 – năm 2017) của khoa Mỹ thuật Công nghiệp - Kiến trúc, Trường Đại học Hòa Bình. Nhật Thực - một sinh viên với dáng người mảnh khảnh nhưng với sự đam mê cháy bỏng và thẩm mỹ sáng tạo trong lĩnh vực thời trang ngày nào, giờ đây đã trở thành thương hiệu Thời trang Nhật Thực trong làng thời trang Việt. Tên tuổi và thương hiệu của anh đã nhiều năm gắn liền với "Áo dài Sen" nổi tiếng ở Hà Nội cũng như khắp đất nước.

 

Kể từ ngày ra trường, mang theo niềm vui kết quả xuất sắc của đồ án tốt nghiệp làm nền tảng cho Nhật Thực bứt phá và động lực mạnh mẽ trong quá trình khởi nghiệp để tạo nên thương hiệu ngày hôm nay.Thành danh đúng ngành học ở ngoài xã hội, nhưng Nhật Thực vẫn mong muốn có dịp được về trường báo cáo với các Thày cô về những kết quả sáng tạo của mình như một lời tri ân. Cuối cùng sự khao khát và mong muốn của anh đã thành hiện thực với Fashion Show "Tinh hoa hội tụ" tại sân khấu ngoài trời tối ngày 09/01/2021 rất hoành tráng và ấn tượng.

 

 

Đúng như cái tên của show diễn "Tinh hoa hội tụ", với 08 bộ sưu tập thời trang mang đậm yếu tố truyền thống, hoa văn vốn cổ, dân gian của dân tộc như : Thư pháp ,tuồng cổ, hoa văn gốm…tạo nên một sâu diễn vô cùng đẹp mắt và ấn tượng cùng sự trình diễn của gần 100 người mẫu nhí duyên dáng và xinh đẹp.

 

Đêm diễn đã mang đến người xem, đặc biệt của sinh viên Trường Đại học Hòa Bình vẻ đẹp tinh tế và ấn tượng về văn hóa truyền thống của dân tộc Việt được thể hiện chắt lọc trên những bộ sưu tập thời trang da dạng, phong phú về kiểu dáng và mầu sắc của NTK Nhật Thực. Bộ sưu tập được tôn vinh hơn, lộng lẫy hơn, ấn tượng hơn nhờ sự kết hợp của sức mạnh của truyền thông; MC duyên dáng đã dẫn dắt chương trình như một câu chuyện văn hóa; sự trình diễn chuyên nghiệp của những người mẫu trong một không gian văn hóa hiện đại, dưới dàn ánh sáng huyền ảo và sự đón nhận hào hứng của hàng trăm khán giả.

 

 

Show diễn khép lại, mang đến cho cho người xem nhiều ấn tượng đẹp về văn hóa truyền thống trên nền tảng sáng tạo của nghệ thuật thời trang mang thương hiệu Nhật Thực. Các Thầy Cô khoa MTCN-KT Trường Đại học Hòa Bình tự hào về cựu sinh viên ngành thiết kế thời trang đã khởi nghiệp thành công và đã có thương hiệu trong xã hội. Hy vọng sự đam mê và quá trình lao động miệt mài, sáng tạo của Nhật Thực là tấm gương cho các thế hệ sinh viên Nhà trường noi theo.

 

Trường đại học Hòa Bình đang có nhiều đổi mới trong giảng dạy và học tập, nhằm  nâng cao chất lượng đào tạo. Đào tạo theo hướng ứng dụng gắn liền với nhu cầu thực tiễn của xã hội với triết lý đào tạo "Sáng tạo - Chất lượng - Hội nhập" chắc chắn sẽ có nhiều sinh viên khởi nghiệp thành công như nhà thiết kế Nhật Thực !

 

 

 

*Một số hình ảnh của Show diễn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: