Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

DU XUÂN - NĂM MỚI AN LÀNH VÀ THÀNH CÔNG!


  Lễ chùa đầu năm chính là phong tục truyền thống, một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của người dân Việt Nam nói chung cũng như của đại gia đình đại học Hoà Bình nói riêng để cầu mong sự bình an trong tâm hồn và sức khoẻ. Ngày 15/02, Công đoàn trường đại học Hoà Bình đã tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi lễ đầu năm tại chùa Bái Đính và du xuân tại Tràng An ( Ninh Bình).

  Điểm đến đầu tiên đoàn đến là chùa Bái Đính, bắt đầu thăm quan và lễ phật tại đây. Bái Đính – là tổ hợp kiến trúc phật giáo lớn nhất tại Việt Nam.

  Bái Đính - Tràng  An Nằm trong quần thể di tích Cố đô Hoa Lư, cách đình vua Đinh, vua Lê khoảng 3km và Chùa Bái Đính khoảng 5km. Đến với khu du lịch sinh thái Tràng An, các thầy cô được tham quan cảnh sắc thiên nhiên, núi rừng, sông nước hiền hòa, như một bức tranh thủy mạc sơn thủy hữu tình. Các công trình kiến trúc trong quần thể khu du lịch Tràng An  gợi nhớ về lại ký ức hình ảnh cố đô xưa…

  Du xuân đầu năm, nét đẹp văn hóa dân tộc, các thầy cô, cán bộ, nhân viên Trường Đại học Hòa Bình cảm nhận được nhiều giá trị văn hóa tinh thần, hào hứng cho một năm mới an lành và thành công trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi du xuân lễ chùa đầu năm của CBCNV trường ĐH Hòa Bình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Lời bình

Thêm Lời bình
Giải mã Nghề Nhân sự
Chúc các thầy cô năm mới sức khỏe và hạnh phúc.
Chúc nhà trường thành công và phát triển.


Các thông tin khác: