Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Đoàn đại biểu trường Đại học Hòa Bình làm việc với Đại sứ quán Cộng hòa Pháp trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế ERAMUS+ 2022

Sáng ngày 20/5/2022, tại Trung tâm Hội nghị Khoa học quốc tế ICISE Bình Định, đại biểu trường Đại học Hòa Bình cùng 220 đại biểu từ nhiều trường đại học trên cả nước đã tham dự lễ khai mạc hội thảo quốc tế ERASMUS+ và do Liên minh châu Âu EU, Đại sứ quán Italia, Đại sứ quán Pháp đồng tổ chức.


Lãnh đạo trường Đại học Hòa Bình làm việc cùng GS. Dominique Laffly, Tùy viên Đại sứ quán Cộng hòa Pháp, tháng 5/2022, Quy Nhơn, Bình Định

 

Trong phiên khai mạc, Hội thảo đã nghe bài phát biểu của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, 3 báo cáo đề dẫn về quan hệ hơp tác của Việt Nam – EU trong khuôn khổ chương trình ERASMUS+ của Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam, Đại sứ quán Cộng hòa Pháp và Đại sứ quán Cộng hòa Italia tại Việt Nam. Tiếp theo đó, các trường đại học Việt Nam và châu Âu đã trình bày 16 tham luận trong 4 phiên hội thảo chuyên đề. Các báo cáo tổng kết các dự án ERAMUS + giai đoạn 2015-2020 và định hướng các dự án giai đoạn 2022-2027. Đoàn đại biểu trường Đại học Hòa Bình do NGND. PGS.TS Tô Ngọc Hưng là trưởng đoàn đã tham dự chủ động, tích cực trong các phiên chuyên đề và thảo luận bên lề cùng một số trường đại học và chuyên gia quốc tế.

 

Cũng trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế, Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình đã có buổi làm việc với GS. Dominique Laffly Tùy viên Đại sứ quán Cộng hòa Pháp về các hoạt động hỗ trợ tăng cường năng lực trường đại học và  một số triển vọng hợp tác. Hội thảo tiếp tục diễn ra đến hết ngày 21/5/2022.

 

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động của đại diện Nhà trường trong Hội thảo quốc tế ERASMUS+:

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: