Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cả nước đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, ngày 9/6/2020, Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây cũng là Đại hội đánh dấu những bước phát triển mới của Nhà trường trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác, liên kết, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao…


Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cả nước đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng,  được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Ngày 9/6/2020, Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây cũng là Đại hội đánh dấu những bước phát triển mới của Nhà trường trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác, liên kết, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao…

 

Các Đại biểu tham dự Đại hội đứng lên làm Lễ chào cờ

 

Quang cảnh Đại hội

 

Các Đại biểu tham dự Đại hội biểu quyết bằng thẻ đảng

 

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao Đẳng Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Tiến Hòa – Phó Trưởng ban Tổ chức ĐUK; Đồng chí Nguyễn Quốc Anh - Phó trưởng ban tuyên giáo ĐUK. Đại hội cũng vinh dự đón tiếp các đồng chí là diện công an Quận Nam Từ Liêm, công an PA03 và các đồng chí là phóng viên báo đài đưa tin.

Về phía Nhà trường, có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Bí thư Đảng ủy; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đảng viên trong Đảng bộ về tham dự Đại hội.

 

Đại diện Công an Quận Nam Từ Liêm tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đại hội đã kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ II, kết quả thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa II, nhiệm kỳ 2015 - 2020…

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

 

Đồng chí Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư đảng ủy  - Chủ tịch Hội đồng quản trị đọc Báo cáo chính trị trước Đại hội

 

Đại hội đã nhất trí nhận định: Nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo mọi mặt hoạt động của Nhà trường. Đảng bộ Trường là một khối thống nhất, đoàn kết vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ II. Đảng viên đã nêu cao tính tiên phong, trách nhiệm trong việc thực hiện thắng lợi các chủ trương, Nghị quyết của Đảng các cấp, hoàn thành chỉ tiêu về xây dựng đội ngũ cán bộ, công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Các đại biểu tham dự Đại hội cũng đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn đóng góp ý kiến trên tinh thần nghiêm túc, cầu thị, đánh giá đúng ưu điểm, nhược điểm, những bài học kinh nghiệm và nhiệm vụ của nhà trường trong giai đoạn mới, Đại hội đã xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện của Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 với khẩu hiệu hành động "Chất lượng - Hội nhập - Sáng tạo ", trong đó mục tiêu xuyên suốt nhiệm kỳ là: Tiếp tục tập trung mọi nguồn lực, phát huy trí tuệ của tập thể đảng viên, giảng viên, cán bộ, học viên và sinh viên để xây dựng Trường Đại học Hòa Bình trở thành trường đại học nghiên cứu tiên tiến, góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

NGND.GS.TSKH Đặng Ứng Vận tham luận tại Đại hội

 

Đại hội Đảng bộ trường Đại học Hòa Bình đã thông qua danh sách và bầu Ban chấp hành Đảng bộ Trường khóa III nhiệm kỳ 2020- 2025 gồm 05 đồng chí hội đủ phẩm chất về mặt chính trị đạo đức, năng lực và sức khỏe công tác. Trong phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã bầu các chức danh Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy và Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy. Kết quả cụ thể như sau:

 

1. Đồng chí Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy

2. Đồng chí Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm UBKT

3. Đồng chí Trần Thị Chi Châu - Đảng ủy viên

4. Đồng chí Trần Trung - Đảng ủy viên

5. Đồng chí Nguyễn Toàn Định - Đảng ủy viên

 

Thay mặt BCH Khóa III, nhiệm kỳ 2015-2020, Đồng chí Nguyễn Văn Ngữ- Bí thư Đảng ủy đã phát biểu tại Đại hội, đồng chí bày tỏ niềm vinh dự khi được Lãnh đạo Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tin tưởng, được toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ và Ban chấp hành khóa mới tín nhiệm giao trọng trách BÍ THƯ cấp ủy. Trong bối cảnh chung của Giáo dục Việt Nam hiện nay, đồng chí Bí thư nhận thức được những thách thức đặt ra trước Nhà trường và Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình là to lớn, thay mặt cấp ủy, đồng chí Bí thư cam kết sẽ cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo các Phòng, Ban, các đơn vị liên quan cùng toàn thể Đảng viên Đảng bộ nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ; nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo và tổ chức các hoạt động Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng đạt được những kết quả tốt đẹp để Trường Đại học Hòa Bình tiếp tục phát triển bền vững.

 

 

Ban chấp hành Đảng bộ mới ra mắt

 

Bế mạc Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn tới Đảng ủy Khối đã quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ Nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời Đồng chí nhấn mạnh: Nghị quyết của Đại hội Khóa III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 mà Đại hội đã thông qua là kết quả của sự kết tinh trí tuệ và quyết tâm chính trị của toàn Đảng bộ.

 

Đồng chí Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế mạc Đại hội

 

Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặt có ý nghĩa lịch sử trong sự phát triển của Nhà trường. Sự thành công của Đại hội thể hiện ý chí, niềm tin, trí tuệ, tinh thần đoàn kết của toàn Đảng bộ, toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên.

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: