Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp Đại học khóa 8, khóa 9

(ĐHHB) - Sáng ngày 27/01/2021, tại Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân khóa 8, khóa 9. Đây là thời khắc đánh dấu cho sự trưởng thành và bước tiến cho chặng đường mới của những sinh viên tốt nghiệp.


Tới dự buổi lễ, về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô là lãnh đạo, giảng viên các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm cùng các Tân cử nhân và các em sinh viên đang học tại Nhà trường.

 

Mở đầu buổi lễ, ThS. Dương Đình Oanh – Trưởng phòng Đào tạo lên báo cáo công tác đào tạo năm học vừa qua của Nhà trường và công bố Quyết định tốt nghiệp cho những Tân cử nhân thuộc 05 khoa: Công nghệ thông tin; Quan hệ công chúng; Tài chính ngân hàng - kế toán; Mỹ thuật công nghiệp và kiến trúc; Luật kinh tế.

 

ThS. Dương Đình Oanh – Trưởng phòng Đào tạo lên báo cáo công tác đào tạo năm học

 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng thành công của các Tân cử nhân, đồng thời khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự cho bản thân, gia đình mà còn là niền vui lớn với Trường Đại học Hòa Bình. Đặc biệt, thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, thầy Tô Ngọc Hưng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình học viên, sinh viên đã tin tưởng, quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong xuốt quá trình học tập, để các em có được kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Đồng thời, thầy cũng tin tưởng rằng, sau khi rời mái trường thân yêu này, các em sẽ tự tin, vững bước với những hành trang tri thức để tỏa sáng và thành công trên con đường phía trước. Và, cánh cửa Đại học Hòa Bình luôn mở rộng để chào đón các em trở về với những tình cảm trân trọng nhất.

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng

 

Thay mặt cho những sinh viên tốt nghiệp khóa học 2019 - 2020, Tân cử nhân Vũ Thị Thắm, sinh viên lớp PRK9 Khoa Quan hệ công chúng và truyền thông lên phát biểu cảm ơn, gửi lời tri ân công lao to lớn tới tập thể lãnh đạo Nhà trường, thầy cô giáo đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các em hoàn thành khóa học và đạt được những những kết quả như mong đợi. Là những Tân cử nhân, chúng em sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc rèn luyện phẩm chất, nhân cách, chuyên môn và phát triển khả năng sáng tạo,…để xứng đáng trở thành niềm tự hào của Trường Đại học Hòa Bình.

 

Tân cử nhân Vũ Thị Thắm - Sinh viên lớp PRK9 khoa Quan hệ công chúng và truyền thông phát biểu cảm ơn

 

Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân khóa học 2019-2020 khép lại với phần trao giấy khen cho những sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho sự cố gắng, nỗ lực của sinh viên trong năm học vừa qua.

 

ThS. Ngô Kim Tuyến

 

*Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: