Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ bảo vệ Luận văn thạc sĩ ngành Luật kinh tế, ngành Quản lý kinh tế và ngành Tài chính ngân hàng

Sáng ngày 23/12/2020, tại Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra Lễ bảo vệ Luận văn thạc sĩ đợt 2 cho các học viên cao học chuyên ngành Luật Kinh tế, ngành Quản lý kinh tế và ngành Tài chính ngân hàng.


Tham dự chương trình bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn của chuyên ngành Luật kinh tế, Quản lý kinh tế, Tài chính ngân hàng, những học viên bảo vệ Luận văn cùng với đồng nghiệp và người thân.

 
Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ gồm các chuyên gia và nhà khoa học nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật, Kinh tế. Các nhà khoa học, các chuyên gia đã có nhiều đóng góp quý báu cho nghiên cứu khoa học, luôn nhiệt tình trong giảng dạy, hướng dẫn, phản biện cho các học viên; luôn đồng hành cùng Nhà trường trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Nhà trường trong thời gian vừa.

 

Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ

 

Chương trình đào tạo cao học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường và là cơ sở để Nhà trường tiến tới đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Luật kinh tế, ngành Quản lý kinh tế, Tài chính ngân hàng… trong thời gian tới của Trường Đại học Hòa Bình. 


Sau khi nghe các học viên trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu, Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ đã đưa ra những ý kiến, nhận xét có tính khoa học và thực tiễn cho từng đề tài. Bên cạnh việc đánh giá cao kết quả nghiên cứu học tập và nỗ lực của các học viên, Hội đồng cũng chỉ ra điểm hạn chế của từng đề tài để học viên hoàn thiện luận văn tốt hơn.

 

*Một số hình ảnh buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: