Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Đại học Hòa Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động năm 2019


  Sáng ngày 10/9/2019 trường Đại học Hòa Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động năm 2019. Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch HĐQT Nhà trường, NGND.PGS. TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng cùng Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, văn phòng đại diện, các đại biểu là người lao động, cán bộ, giảng viên trong toàn trường. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Nhà trường năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Đánh giá kết quả các phong trào thi đua của Nhà trường trong năm học 2018 – 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 – 2020.

 

Không khí tại Hội nghị CB, GV, NV & Người LĐ của trường ĐH Hòa Bình

 

  Tại hội nghị, thay mặt Ban Giám hiệu, TS Đào Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019. Qua nội dung bản báo cáo, TS. Đào Hải đã điểm lại những thành tích nổi bật mà tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động nhà trường đã nỗ lực đạt được trong năm học vừa qua.

 

TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo Tổng kết năm học 2018 - 2019

 

  Hội nghị được lắng nghe nhiều ý kiến, giải pháp bổ sung vào nội dung các báo cáo, tham luận trình bày tại hội nghị. Thay mặt Đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, trao đổi, thảo luận và tiếp tục đón nhận các ý kiến tham luận bằng văn bản gửi về đoàn chủ tịch để nghiên cứu, xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường có những ý kiến đóng góp cho báo cáo tại Hội nghị

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu tại Hội nghị

 

  Tại Hội nghị Ths. Nguyễn Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn trường phát động phong trào thi đua và thông qua kế hoạch phối hợp giữa các đơn vị trong nhà trường với Ban chấp hành Công đoàn trường để thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

ThS. Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch Công đoàn trường phát động phong trào thi đua cho năm học 2019 - 2020

 

  Chủ trì Hội nghị NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng nhà trường lấy ý kiến biểu quyết, thông qua các văn bản: Báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019; Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của Nhà trường; Tiêu chuẩn đánh giá thi đua năm học 2019-2020; Quy định về trách nhiệm công tác và chế độ làm việc của các bộ phận trong nhà trường. Đồng thời thầy công bố quyết định thi đua khen thưởng của năm học 2018-2019 với nhiều tập thể, cá nhân cũng được vinh danh trong đó có:

 - Tập thể "lao động tiên tiến"  2 đơn vị
 - Tập thể "lao động xuất sắc"   6 đơn vị
 - Tập thể được Hiệu trưởng tặng giấy khen  6 đơn vị
 - Cá nhân "lao động tiên tiến"   43 người
 - Cá nhân "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở"   2 người
 - Cá nhân được Hiệu trưởng tặng giấy khen  12 người
 - Cá nhân được Chủ tịch HĐQT tặng giấy khen  1 người

  Trong khí thế vui tươi, phấn khởi cùng tinh thần đoàn kết của cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động trong nhà trường. Sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường. Cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động trường Đại học Hòa Bình quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị và nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. 

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: