Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Chương trình tết ấm cho sinh viên – Tân Sửu 2021

Sáng ngày 28/01/2021 Trường Đại học Hoà Bình tổ chức chương trình "Tết ấm cho sinh viên", chương trình đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Tham dự chương trình, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường, GSTS. Trần Trung – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo đại diện các viện, khoa đào tạo, phòng ban chức năng, , Đoàn Thanh niên nhà trường và các sinh viên được tặng quà.


 

Là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm góp phần hỗ trợ cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập, sinh viên ở các tỉnh xa về quê đón Tết. Không chỉ là một hoạt động xã hội nhân văn mang tầm ý nghĩa lớn thể hiện đaọ lý "lá lành đùm lá rách" mà đó còn góp phần phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ viên chức và sinh viên trường Đại học Hòa Bình mỗi dịp tết đến xuân về.

 

Trị giá mỗi suất quà tuy nhỏ, hỗ trợ một phần kinh phí để các em về quê đón Tết nhưng lại chứa đựng tình cảm thắm thiết và sự sẻ chia, quan tâm nồng ấm rất cần trong trái tim mỗi người. Hy vọng rằng, tình cảm quý báu ấy sẽ tiếp thêm cho các em ngọn lửa đam mê sống và học tập ngày càng hiệu quả hơn nữa, không phụ lòng mong mỏi của gia đình và nhà trường dành cho các em – như lời thầy Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại chương trình.

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường

 

Thay mặt các sinh viên vinh tới dự được đón nhận những tình cảm quan tâm động viên của lãnh đạo và thầy cô cán bộ nhà trường nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, sinh viên Trần Hoàng Ly - Lớp 518QDL đã phát biểu gửi lời cảm ơn và lời hứa sẽ luôn cùng nhau nỗ lực phấn đấu cho chính mình và cho sự yêu thương, sẻ chia ấm áp được nhận ngày hôm nay.

 

Sinh viên Trần Hoàng Ly - Lớp 518QDL phát biểu gửi lời cảm ơn

 

 

 

*Một số hình ảnh tại chương trình

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: