Chương trình “Gặp mặt đầu xuân” Tân Sửu 2021

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 22/2/2021 trường Đại học Hòa Bình tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về.

Không khí tại chương trình

Tham dự chương trình gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐ trường, NGND.PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, Văn phòng đại diện, Cán bộ, Giảng viên trong toàn trường.

Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, NGND.PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, ghi nhận và đánh giá những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, tiếp tục xây dựng, khẳng định thương hiệu nhà trường.

NGND.PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới

Trong buổi gặp mặt đầu xuân mới 2021, TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐ trường, NGND.PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đã mừng tuổi đầu năm đối với toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên với mong muốn một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của trường Đại học Hòa Bình.

Một số hình ảnh trong chương trình