Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

ẤM CÚNG CHƯƠNG TRÌNH “TẾT ẤM CHO SINH VIÊN VƯỢT KHÓ VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP"


  Sáng ngày 25.1, Trường Đại học Hoà Bình đã tổ chức chương trình "Tết ấm cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập" nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên ở xa được về đón Tết cùng gia đình trong không khí vui tươi, ấm cúng.

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

 

  Tham dự chương trình, gồm có đại diện các doanh nghiệp, các nhà tài trợ và các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn. Về phía Trường Đại học Hoà Bình gồm có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng quản trị, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường, NGND.GS.TSKH Đặng Ứng Vận – Bí thư Đảng uỷ Nhà trường và các thầy cô giáo đại diện các viện, khoa đào tạo, phòng ban chức năng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường và các sinh viên được tặng quà.

Đại diện nhà tài trợ ngân hàng HD Bank phát biểu tại chương trình

 

  Phát biểu tại buổi lễ, NGND.PGS.TSKH Đặng Ứng Vận thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã chia sẻ: "Năm nay, cùng với việc tặng quà cho 50 sinh viên nghèo, sinh viên ở xa về quê đón Tết; cán bộ, công chức, viên chức, HSSV Nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức chương trình "Mùa đông ấm áp – sẻ chia giá lạnh" tại xã Tân Bắc huyện Quảng Bình, Hà Giang. Cùng với đó trong năm qua còn nhiều hoạt đọng khác nữa ..Trường Đại học Hoà Bình đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, bên cạnh sự ủng hộ, sẻ chia của cán bộ, viên chức, giảng viên, nhân viên, Nhà trường còn vận động các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm đóng góp, ủng hộ nhằm cùng chăm lo cho thế hệ trẻ và sự nghiệp giáo dục của đất nước".

NGND. GS. TSKH. Đặng Ứng Vận - Bí thư Đảng ủy trường có những chia sẻ với các bạn Sinh viên nghèo vượt khó

 

  Chương trình "Tết ấm cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập" năm nay. Ngoài giá trị vật chất, đây còn là tình cảm của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức Trường Đại học Hoà Bình, còn là tình cảm của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm gửi đến nhằm động viên, khích lệ tinh thần với mong muốn các em thắp lên ý chí và quyết tâm vượt lên hoàn cảnh, thể hiện và phát huy được năng lực của mình trong học tập cũng như trong cuộc sống. Chương trình cũng nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong nhà trường nói riêng, trong cộng đồng xã hội nói chung.

Bạn Nguyễn Phương Anh - Sinh viên lớp K10 khoa BC & TT ĐPT thay mặt cho các bạn được tặng quà gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và các Nhà tài trợ

 

  Cũng tại buổi lễ, em Nguyễn Phương Anh, sinh viên lớp K10 Khoa Báo chí và Truyền thông đa Phương tiện đã thay mặt cho sinh viên được tặng quà xúc động phát biểu: "Chúng em rất vui và xúc động khi được nhận những suất quà Tết vô cùng ý nghĩa mà các thầy cô, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức và sẻ chia với chúng em. Trong suốt thời gian học tập, tu dưỡng tại trường Đại học Hoà Bình, đã có không ít những khó khăn, trở ngại, nhưng rồi, nhờ ý chí, nhờ định hướng về một tương lai tốt đẹp hơn, chúng em biết rằng "Học tập gần như là con đường duy nhất và tốt nhất để chúng em xây dựng cuộc sống sau này", và đặc biệt, chính là nhờ vào những sự quan tâm, thấu cảm và động viên từ thầy cô, bạn bè và cộng đồng, chúng em đã và đang tiếp tục hành trình xây thêm những viên gạch nhỏ cho bức tường của tương lai... Thay mặt cho các bạn sinh viên được nhận quà, chúng em xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức, hoàn thiện bản thân để trở thành một công dân tốt, góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương, đất nước, giúp ích cho xã hội, không làm phụ lòng những tình cảm và sự quan tâm mà các doanh nghiệp, các thầy cô, các nhà tài trợ đã dành cho chúng em".

Một số hình ảnh không khí tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Nhà tài trợ lên tặng quà tết cho các bạn Sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: