Giám sát Công tác vệ sinh trường học, phòng chống dịch, bệnh tại trường Đại học Hòa Bình

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội thành lập các đoàn kiểm tra, giám sát về công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội trong năm 2019.

Trường Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí hân hoan của ngành giáo dục cả nước hướng về Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Sáng ngày 20/11, trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2019

Ngày 25/10/2019, Trường Đại học Hòa Bình phối hợp Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an Tp Hà Nội tổ chức tập huấn, tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và cứu nạn cứu hộ, hướng dẫn sử dụng phương tiện PCCC đối với cán bộ, nhân viên trường.

Trường Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới

Sáng ngày 17/10/2019 Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm 2019-2020.

HDBANK vào danh sách những ngân hàng có nơi làm việc tốt nhất châu Á

Tình hình thi tuyển sinh THPT quốc gia 2019 tại các địa điểm thi

Hôm nay (25-6), hơn 887.000 thí sinh chính thức bước vào ngày thi đầu tiên, kỳ thi THPT quốc gia 2019, sáng thi ngữ văn, chiều thi toán. Ở nhiều điểm thi trên cả nước, các thí sinh đã có mặt từ trước khi thi hơn 1 giờ.

Các trang: 1  2