Danh sách bài viết theo chuyên mục

Lễ kết nạp Đảng viên mới 

Chiều ngày 19/2/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy trường Đại học Hòa Bình. Chi bộ 3 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lý.

 

Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2019 và triển khai Kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2020  

Sáng ngày 10/2/2020, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019 và triển khai Kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2020. Tham dự Hội nghị có Chủ tịch HĐQT, các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí Trưởng/Phó các đơn vị.

Trường Đại học Hoà Bình tưng bừng tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020  

Sáng ngày 03/02/2020 trường Đại học Hòa Bình tưng bừng tổ chức cuộc hội ngộ gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020.

Thủ tướng quyết định công bố dịch Corona  

Hôm nay (1/2/2020), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 173/QĐ-TTg về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Khẩu trang loại nào phòng virus nCoV hiệu quả và hướng dẫn đeo khẩu trang y tế đúng cách  

Theo các chuyên gia y tế, chỉ cần khẩu trang y tế bình thường là đủ để phòng chống virus corona mới, thay vì các loại khẩu trang đắt đỏ được chào bán với các lời quảng cáo mỹ miều...

Tết ấm cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập  

Sáng ngày 09/01/2020 Trường Đại học Hoà Bình tổ chức chương trình "Tết ấm cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập" đây là chương trình thường niên của nhà trường thể hiện tình cảm yêu thương, tôn vinh cái đẹp với các em sinh viên ở xa được về đón Tết cùng gia đình trong không khí đoàn viên.

Giám sát Công tác vệ sinh trường học, phòng chống dịch, bệnh tại trường Đại học Hòa Bình  

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội thành lập các đoàn kiểm tra, giám sát về công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội trong năm 2019.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2