Trường Đại học Hòa Bình ký kết hợp tác với Đại học Công nghệ Ming-Chi

Chiều ngày 25 tháng 7 năm 2022, lễ ký kết giữa trường Đại học Hòa Bình trụ sở tại Hà Nội và Đại học Công nghệ Ming-Chi trụ sở tại Đài Bắc đã được tổ chức trực tuyến theo tinh thần chất lượng và hiệu quả.

Đoàn cán bộ trẻ trường Đại học Hòa Bình tham dự khóa đào tạo “Innovations in Governance” của Singapore

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2022, theo lời mời của đối tác, Hiệu trưởng Nhà trường đã cử đoàn cán bộ trẻ là lãnh đạo cấp Phòng, Khoa, Viện đang công tác tại trường tham dự khóa đào tạo "Innovations in Governance" do Trung tâm Hợp tác Việt Nam – Singapore tổ chức.

Trường Đại học Hòa Bình ký hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần du lịch Tân Phú

Ngày 22/7, tại Emeralda Ninh Bình Resort đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược đào tạo và phát triển nhân lực giữa trường Đại học Hòa Bình và Công ty cổ phần du lịch Tân Phú.

Trường Đại học Hòa Bình ký kết hợp tác đào tạo với Tập đoàn Mường Thanh

Chiều ngày 18/7, trường Đại học Hòa Bình và Tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức lễ ký kế hợp tác chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Hiệu trưởng ĐH Hòa Bình nhắn gửi tân cử nhân mang tài trí phụng sự đất nước

NGND. PGS.TS Tô Ngọc Hưng: "Con đường phía trước nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thử thách, các em hãy giữ vững ý chí, niềm tin vào cuộc sống, niềm tin vào chính mình".

Đại học Hòa Bình ký kết hợp tác đào tạo nhân lực du lịch với các khách sạn

Lễ ký kết hợp tác giữa trường ĐH Hòa Bình và các khách sạn hứa hẹn sẽ đem đến một thế hệ nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho xã hội.

Trường đại học Hòa Bình xúc tiến hợp tác với Đại học Công nghệ Ming-Chi

Sáng thứ Hai ngày 7/11/2022, trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác quốc tế, trường Đại học Hòa Bình đã có buổi làm việc xúc tiến hợp tác với Đại học Công nghệ Ming-Chi. Hiệu trưởng kiêm Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế trường Đại học Hòa Bình và Phó Giám đốc Đại học Công nghệ Ming-Chi đồng chủ...

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo trường và các đơn vị trường Đại học Hòa Bình

Sáng ngày 06/07/2022, Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiện chức danh lãnh đạo Trường và các đơn vị.

Lễ nghiệm thu và bàn giao phần mềm Thư viện điện tử Trường Đại học Hòa Bình

Sáng ngày 05/7/2022, Trường Đại học Hòa Bình cùng Công ty Phần mềm TCSOFT đã tiến hành buổi Lễ nghiệm thu và bàn giao Thư viện điện tử cho Trường Đại học Hòa Bình.

Mãn nhãn trước Show diễn thời trang tốt nghiệp của sinh viên Trường ĐH Hòa Bình

Tối ngày 29/06, Khoa Mỹ thuật công nghiệp và Kiến trúc, Trường ĐH Hòa Bình đã tổ chức Show diễn thời trang tốt nghiệp "Break the rules – Bứt phá mọi giới hạn".

Các trang: 1  2  3  4  5  6