TIẾP ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN CHDCND LÀO ĐẾN NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Trên tinh thần hợp tác và thống nhất, ngày 07 tháng 9 năm 2018, trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức tiếp đón Sinh viên nước CHDCND Lào đến nhập học tại trường.

Đón tiếp đoàn Sinh viên Lào có TS. Đào Hải – phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Hòa – trưởng phòng Đào tạo; TS. Phan Túy – trưởng khoa Dược cùng một số Thầy, Cô các Phòng, Khoa liên quan.

TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa từ đại diện Sinh viên CHDCND Lào

Tham gia đợt nhập học này có 15 Sinh viên nước CHDCND Lào theo học chương trình đào tạo ngành Dược và Điều dưỡng. Tại buổi tiếp đón, các em đã được Lãnh đạo Nhà trường trao đổi về việc hoàn thành thủ tục nhập học, kế hoạch học tập tiếng Việt và các môn chuyên ngành.

Không khí tại buổi tiếp đón

Để tạo thuận lợi cho quá trình học tập, Nhà trường cũng đã bố trí chỗ ở trong Ký túc xá nhằm giúp các bạn Sinh viên Lào có thể nhanh chóng ổn định, sớm hòa đồng với môi trường học tập mới.

Sinh viên CHDCND Lào chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy, Cô Nhà trường