Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2019


   Sáng 30/11/2019, trường Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho các học viên Cao học ngành Quản lý Kinh tế niên khóa 2017-2019. Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT Nhà trường; NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường; Ban giám hiệu Nhà trường và đại diện lãnh đạo các Viện, Khoa, Trung tâm, Phòng, Bộ môn; cùng toàn thể các học viên cao học đã hoàn thành khóa học.

 

 

Quang cảnh tại buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ

 

   Tại Lễ trao bằng Thạc sĩ năm 2019, Trường Đại học Hòa Bình có  85 học viên cao học được trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế. Trong quá trình học tập, nghiên cứu và bảo vệ Luận văn của các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo thạc sỹ. Nhiều bài Luận văn được các học viên nghiên cứu và ứng dụng vào thực tiễn công việc đang thực hiện được Hội đồng bảo vệ đánh giá cao.

   Phát biểu tại Lễ trao bằng, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ. Thầy mong muốn các tân Thạc sĩ sẽ mang những kiến thức học được ở Nhà trường áp dụng vào thực tế tại địa phương để phát triển kinh tế của địa phương cũng như góp phần phát triển kinh tế chung của đất nước. Với những kiến thức, kỹ năng và sự tu dưỡng phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị trong thời gian học tập tại Đại học Hòa Bình, hy vọng rằng các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để tự hoàn thiện mình, đáp ứng yêu cầu ở các đơn vị công tác. Những thành tích của các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ là một phần quan trọng góp phần nâng cao chất lượng, uy tín, thương hiệu của Nhà trường.

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

   Đại diện cho các học viên được nhận bằng tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Lại Như Hòa đã gửi lời tri ân tới các thầy giáo, cô giáo trong Nhà trường. Học viên cũng chia sẻ rằng từng cá nhân phải luôn ý thức được nhiệm vụ học tập của mình, luôn trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như xã hội để vận dụng vào thực tiễn, phục vụ cho công việc. Quyết tâm vận dụng và phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng được rèn luyện, học tập tại trường Đại học Hòa Bình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để xứng đáng là học viên của trường Đại học Hòa Bình.

 

ThS. Lại Như Hòa đại diện cho các tân Thạc sĩ gửi lời tri ân tới Nhà trường

 

   Trường Đại học Hòa Bình với định hướng trở thành trường đại học ứng dụng kiểu mẫu đa ngành nghề. Đào tạo Đại học và sau Đại học, các chương trình Liên thông từ Trung cấp, cao đẳng lên ĐH cấp bằng chính quy.

   Đặc biệt, Đại học Hòa Bình có các lớp Cử nhân chất lượng cao – đào tạo theo đơn đặt hàng của Doanh nghiệp.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường và NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân Thạc sĩ

 

   Nhà trường luôn mở rộng những chương trình đào tạo theo yêu cầu của xã hội, gắn kết với thị trường lao động, không ngừng nâng cao hiệu quả đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ nhằm mục đích đạt được những tiêu chuẩn sau đại học. Những thành quả của các học viên đã khẳng định chất lượng giáo dục của trường Đại học Hòa Bình, góp phần quan trọng nâng cao vị thế của Nhà trường.

 

Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng

 

 

 

 

 

 

T/h: Vũ Bình


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu