Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 6, KHÓA 7

Thực hiện Kế hoạch số 622/KH-ĐHHB ngày 8 tháng 8 năm 2018 của Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình về tổ chức Lễ tốt nghiệp Đại học hệ chính quy khóa 6, 7 năm 2018.


   Ngày 18 tháng 8 năm 2018, tại Hội trường trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân, Kĩ sư Đại học chính quy khóa 6,7 cho Sinh viên các Khoa trong Nhà trường.

 

 

   Về dự Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT Nhà trường; NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường; NGND. GS. TSKH Đặng Ứng Vận – Bí thư Đảng ủy; TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Ngoài ra về dự buổi Lễ còn có các Thầy, Cô là Trưởng, Phó và Giảng viên các Phòng, Khoa, Viện thuộc trường, các tân Cử nhân, tân Kĩ sư và các em Sinh viên đang học tại trường.

 

 

Không khí tại Hội trường trước buổi lễ

 

   Mở đầu buổi Lễ tốt nghiệp, thay mặt cho Lãnh đạo trường, TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên báo cáo tổng kết khóa học.

 

 

   Tiếp theo đó, TS. Nguyễn Văn Hòa – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định tốt nghiệp Đại học cho các tân Cử nhân, Kĩ sư được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này.

 

 

   Phát biểu tại buổi Lễ, NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của thầy và trò trường Đại học Hòa Bình trong những năm vừa qua. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các tân Cử nhân, Kĩ sư với những tri thức thu nhận được sẽ phát huy tốt và ứng dụng vào thực tiễn.

 

 

   Tiếp theo đó, ThS. Phùng Văn Thiệp – Trưởng Phòng HC-TC-QT đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các bạn Sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa và những bạn tốt nghiệp Xuất sắc. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực trong những năm học tập, rèn luyện tại trường của các bạn Sinh viên.

 

 

   Đại diện cho các tân Cử nhân, Kĩ sư, bạn Nguyễn Bích Diệp – tân Cử nhân khoa QTKD & DL đã lên phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô đã tận tụy để tạo nên môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, tạo hành trang vững chắc cho các bạn sau khi tốt nghiệp có thể tự tin bước đi trên con đường của chính mình.

 

 

   Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân Cử nhân, Kĩ sư chính thức trở thành "Cựu Sinh viên". Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình để đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Đội văn nghệ biểu diễn chào mừng buổi Lễ Tốt nghiệp

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trao giấy khen chúc mừng các bạn đạt danh hiệu Thủ Khoa

 

 NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường và NGND. GS. TSKH Đặng Ứng Vận - Bí thư Đảng ủy Nhà trường chúc mừng các bạn tốt nghiệp loại Xuất sắc

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, Kĩ sư

 

NGND. GS. TSKH Đặng Ứng Vận - Bí thư Đảng ủy Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, Kĩ sư

 

Các bạn tân Cử nhân, Kĩ sư chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy, Cô Nhà trường

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu