Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ trao bằng tốt nghiệp của Trường Đại học Hòa Bình năm 2019


   Sáng ngày 06/10/2019, Trường Đại học Hòa Bình trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy khóa 7,8 cho các tân cử nhân. Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT Nhà trường, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, văn phòng đại diện, cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

 

Không khí tại buổi Lễ

 

   Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học là một trong những hoạt động quan trọng trong năm học của đại học Hòa Bình, khi những sinh viên ưu tú được vinh danh và cũng là lúc Nhà trường chia tay một thế hệ sinh viên. Buổi lễ diễn ra xúc động khi nhiều phụ huynh cũng có mặt tại hội trường chứng kiến giây phút con mình nhận tấm bằng tốt nghiệp, đánh dấu một giai đoạn mới trong cuộc đời.

   Phát biểu tại buổi lễ, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân khoa cử nhân vì những nỗ lực học tập phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Thầy hy vọng và tin tưởng với những kiến thức được nhà trường trang bị, các em sẽ tự tin mang những kiến thức để lập thân, lập nghiệp, sống với những đam mê, thích ứng với những thay đổi của xã hội.

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

 

   Lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí vui tươi, một lớp cử nhân mang trong mình đầy đủ phẩm chất và năng lực, đầy đủ nghị lực và khát khao, sẵn sàng hội nhập, sẵn sàng khẳng định mình trong tương lai, sẵn sàng phục vụ tốt cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Tại buổi lễ từng tân cử nhân được trực tiếp các thầy trong Ban giám hiệu trao tặng tấm bằng tốt nghiệp.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân 

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

 

   Trường Đại học Hòa Bình luôn nỗ lực, phấn đấu cao nhất để thực hiện nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, góp phần quan trọng vào công cuộc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng phục vụ quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Lễ tốt nghiệp đã ghi dấu một quá trình lao động không mệt mỏi, phản ánh tinh thần phấn đấu, cống hiến, sự tận tình trong chỉ dạy, hướng dẫn của quí thầy, cô giáo và cán bộ, nhân viên trong Trường. Hơn hết, Lễ tốt nghiệp là dịp để sinh viên đón nhận thành quả bước đầu trên con đường học vấn cũng như tạo dựng sự nghiệp. Nhà trường mong muốn sinh viên Trường Đại học Hòa Bình sau khi tốt nghiệp ra trường giữ vững niềm tự hào là sinh viên Nhà trường, giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của sinh viên trường, bên cạnh đó luôn giữ vững tinh thần học tập suốt đời, biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm phong phú hơn vốn tri thức của mình. Tại buổi lễ có các đơn vị, công ty, doanh nghiệp đã đến tư vấn việc làm và tuyển dụng nhân sự ngay tại trường, đã tạo nhiều cơ hội cho các tân cử nhân của Trường Đại học Hòa Bình có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Tốt nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu