Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHÓA 2 (2016-2018)

Chiều ngày 24/5, trường Đại học Hòa Bình trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 10 tân Thạc sĩ Công nghệ thông tin khóa 2 (2016-2018).


     Tới dự buổi lễ có TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Trần Lý – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Đăng Minh – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin & Điện tử Viễn thông, các thầy cô tham gia đào tạo và hướng dẫn khoa học cho các Thạc sĩ. Đông đảo người thân, bạn bè đồng nghiệp của các tân Thạc sĩ tới chung vui và chúc mừng.

 

     Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà tường, TS. Đào Hải gửi tới các tân Thạc sĩ và người thân, bạn bè lời chúc mừng sự thành công của các học viên sau hai năm học tập, nghiên cứu và phấn đấu kiên trì.

Thầy TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ

 

    Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đăng Minh – Trưởng khoa CNTT & Điện tử viễn thông gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Nhà trường đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ các học viên trong quá trình học tập, hoàn thành khóa học. Đồng thời, cũng ghi nhận công lao của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sự cố gắng không ngừng nghỉ của các học viên. 

Thầy TS. Nguyễn Đăng Minh - Trưởng khoa CNTT - ĐTVT phát biểu tại buổi lễ

 

Thầy PGS. TS. Nguyễn Trần Lý - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định trao bằng cho các tân Thạc sĩ

 

     Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân Thạc sĩ, anh Vũ Đình Thắng – Lớp trưởng lớp Cao học CNTT khóa 2 phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng trong buổi Lễ. Nhân dịp này, các học viên đã gửi tặng bó hoa tri ân đến Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các học viên trong suốt hai năm học vừa qua.

Anh Vũ Đình Thắng - Lớp trưởng lớp Cao học CNTT khóa 2 phát biểu cám ơn Nhà trường

 

Đại diện lớp Cao học CNTT khóa 2 tặng hoa các thầy

 

Sau đây là một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu