Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 & 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hướng tới kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 06 tháng 3 năm 2020, Công đoàn Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Hội thi "Cắt tỉa hoa quả nghệ thuật". Hội thi tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các công đoàn viên, khơi dậy phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm Đại hội Đảng Trường Đại học Hòa Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.


    Đến dự Hội thi có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Ngữ- Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng- Phó Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường; Các Thầy trong Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của 10 đội thi đến từ các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm trong Nhà trường. 

     Mở đầu Hội thi, TS. Nguyễn Văn Ngữ- Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tại Hội thi

 

    Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã chúc mừng và tặng hoa đến cán bộ, giảng viên nữ của trường nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hiệu trưởng khẳng định vai trò, trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới và mong rằng trong thời gian tới chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường.

 

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường tặng hoa chúc mừng cán bô, giảng viên nữ

 

    Sau một giờ đồng hồ phần thi cắt tỉa,trình bày tác phẩm và thuyết trình, bằng đôi tay khéo léo với các ý tưởng độc đáo, mới lạ, hấp dẫn các đội chơi đã biến những nguyên liệu bình dị thường ngày từ những quả dưa hấu, dứa, xoài, ổi, táo… thành những những tác phẩm nghệ thuật khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

    Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng nhưng có chung một thông điệp nhằm ca ngợi những phẩm chất của phụ nữ Việt Nam: Kiên cường, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi gồm:
- Giải nhất: Tổ Công đoàn số 05.
Giải nhì: Tổ Công đoàn số 01.
Giải nhì: Tổ Công đoàn số 08.
 

 

Giải nhất - Tổ công đoàn số 05

 

 

Giải nhì - Tổ công đoàn số 01

 

 

Giải ba - Tổ công đoàn số 08

 

Một  số hình ảnh Hội thi

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu