Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 tuổi Đảng

Ngày 20/11/2020, Đảng ủy Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Trường.


 

Đến dự lễ trao tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng có đồng chí Trần Anh Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội (ĐUK), Trưởng ban tổ chức ĐUK, đồng chí Nguyễn Hữu Việt - Chuyên viên Ban tổ chức ĐUK cùng các đồng chí Đảng viên đại diện cấp ủy, chi ủy các chi bộ trong Trường Đại học Hòa Bình.

 

Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đóng góp, cống hiến của các đồng chí có tuổi Đảng cao. Đây không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ Trường ĐHBK Hà Nội.

 

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Việt - Chuyên viên Ban tổ chức ĐUK đã công bố Quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình. 

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Việt - Chuyên viên Ban tổ chức ĐUK  công bố Quyết định của Thành ủy Hà Nội

 

Đồng chí Trần Anh Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

 

Trong đợt trao tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt này có đồng chí Tô Ngọc Hưng vinh dự được nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng, đồng chí Hà Huy Tuấn vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

 

 Đồng chí Tô Ngọc Hưng vinh dự nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng

 

Đồng chí Nguyễn Văn Ngữ - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

 

Đồng chí Tô Ngọc Hưng đang là Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà Trường; đồng chí Hà Huy Tuấn hiện đang là Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng - Kế toán. Cả 2 đồng chí đều kinh qua các chức vụ quản lý, ở mỗi vị trí các đồng chí đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được các cấp ghi nhận.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu:

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: