Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ kết nạp Đảng viên mới


   Trong những năm qua, Chi bộ khối các Phòng luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới. Đó là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng bộ Đại học Hòa Bình. Chiều ngày 10/05 được sự nhất trí của Đảng bộ khối các trường Đại học – Cao đẳng Hà Nội và Đảng ủy trường Đại học Hòa Bình, Chi bộ Khối các Phòng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Phương Dung – Chuyên viên của Phòng Đào tạo. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Trần Thị Chi Châu - Bí thư Chi bộ Khối các Phòng và toàn thể Đảng viên của chi bộ.

   Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đồng chí Trần Thị Chi Châu - Bí thư Chi bộ Khối các Phòng đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. 

   Phát triển đảng viên để không ngừng bổ sung những người ưu tú, trẻ trung, giàu nhiệt huyết trong phong trào quần chúng, đó là một yêu cầu khách quan có tính quy luật trong quá trình hoạt động của Đảng bộ Trường Đại học Hoà Bình.

   Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lê Phương Dung đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu