Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ 5 Trường Đại học Hòa Bình


Chi bộ 5 trường Đại học Hòa Bình với mục tiêu luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới từ những quần chúng ưu tú là các cán bộ làm công tác đoàn, công tác sinh viên và sinh viên, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh

Chiều ngày 25/07 được sự đồng ý của Đảng bộ khối các trường Đại học – Cao đẳng Hà Nội và Đảng ủy trường Đại học Hòa Bình. Chi bộ 5 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Dương Đông Giang – Chuyên viên của Phòng Quản lý sinh viên, Nguyễn Trung Hiếu - lớp 515TCN, Phạm Minh quân – lớp 3+1. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Ts. Đào Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường, Bí thư Chi bộ 5 và toàn thể Đảng viên của chi bộ.

 
 
TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ 5 trao Quyết định Kết nạp Đảng viên mới
 

 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới lần lượt đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng chí Ts. Đào Hải - Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho các quần chúng ưu tú, đồng thời giao nhiệm vụ cho những đảng viên mới. 

   Phát triển đảng viên để không ngừng bổ sung những người ưu tú, trẻ trung, giàu nhiệt huyết, đó là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng đảng bộ lớn mạnh của Đảng bộ Trường Đại học Hoà Bình.

 

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 5

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu