Lễ Công bố Quyết định Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Hoà Bình nhiệm kỳ 2015-2020

Thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quyết định của Ban thường Đảng ủy Khối các Trường Đại học và Cao đẳng Thành phố Hà nội, hôm nay ngày 28 tháng 8 năm 2019 tại Hội trường, Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường.

Tới dự và chỉ đạo tại buổi lễ có đ/c Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học và Cao đẳng thành phố Hà Nội, đ/c Nguyễn Tố Quyên – Phó bí thư Đảng ủy. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường; NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Chủ tịch Công đoàn; Ban thường vụ Đoàn TNCS Nhà trường; Trưởng các đơn vị và Bí thư các chi bộ trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

Đ/c Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học và Cao đẳng thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy khối các trường Đại học và Cao đẳng thành phố Hà Nội đ/c Nguyễn Tố Quyên – Phó bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học và Cao đẳng thành phố Hà Nội lên công bố Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hòa Bình nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đ/c Nguyễn Tố Quyên  Phó bí thư Đảng ủy lên công bố Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hòa Bình nhiệm kỳ 2015  2020.

Tại buổi lễ đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các Trường Đại học và Cao đẳng thành phố Hà Nội đã trao Quyết định Phó Bí thư Đảng ủy cho NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường.

Đ/c Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Khối trao tặng hoa và trao Quyết định Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường cho NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng

Sau khi nhận quyết định NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ: "Với vai trò là Phó Bí thư Đảng uỷ Nhà trường tôi hứa cố gắng đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo tiếp tục phát huy những thành quả của nhiệm kỳ trước và kế thừa những kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo nhà trường tiền nhiệm, duy trì sự ổn định để phát triển nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo của mỗi thành viên trong Trường. Nhằm hướng tới mục tiêu chính là nâng cao vị thế của nhà trường và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường".

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - P. Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Trường Đại học Hoà Bình, Hà Nội định hướng phát triển đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2030, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn với nhu cầu doanh nghiệp, góp phần đảm bảo thị trường lao động trong nước và nước ngoài. Là địa chỉ đào tạo, nghiên cứu khoa học uy tín hàng đầu trong các trường ngoài công lập tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thực hiện: Đức Phúc - Vũ Bình