CHI BỘ KHỐI CÁC KHOA TỔ CHỨC KẾT NẠP 2 ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng bộ Đại học Hòa Bình, góp phần phát triển Chi bộ Đảng Khối các Khoa. Ngày 17/01/2019 được sự nhất trí của Đảng bộ khối các trường Đại học – Cao đẳng Hà Nội và Đảng ủy trường Đại học Hòa Bình, Chi bộ Khối các Khoa đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là Trợ lý khoa tại Khoa Điều Dưỡng và Giảng viên, Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh & Du lịch.

Không khí trang nghiêm tại buổi Lễ

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Đặng Ứng Vận - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Đăng Minh- Bí thư chi bộ Khối các Khoa và toàn thể Đảng viên của chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Đăng Minh - Bí thư Chi bộ Khối các Khoa đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú, đồng thời giao nhiệm vụ cho từng đảng viên mới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới