Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Sinh viên Đại học Hòa Bình tích tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện "Giọt máu hồng - chia sẻ yêu thương"

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là những giọt máu quý giá, giúp đỡ các bệnh nhân và gia đình của họ trong thời điểm đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đồng thời, cũng là tinh thần xung kích, vì cộng đồng.


 

 

Sáng nay, 10/10/2020, đúng ngày kỷ niệm 66 năm giải phóng Thủ đô, 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, các bạn Đoàn viên thanh niên, sinh viên Trường Đại học Hoà Bình đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt máu hồng - Chia sẻ yêu thương", một chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả do UBND phường Mỹ Đình 2 tổ chức. Chương trình đã thể hiện tinh thần xung kích, luôn sẵn sàng đi đầu của Đoàn viên thanh niên, sinh viên trong Nhà trường!

 

 

Nhận thức được ý nghĩa nhân đạo tốt đẹp của sự kiện hiến máu nhân đạo, ngày Hội hiến máu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của các bạn sinh viên trường Đại học Hòa Bình.

Để đợt hiến máu diễn ra thành công và hiệu quả, đội ngũ tình nguyện viên đã vận động và tuyên truyền về nghĩa cử cao đẹp hiến máu tình nguyện. Đồng thời, ngay từ khi các bạn sinh viên mới nhập trường đã được Ban chấp hành Đoàn trường tuyên truyền tính nhân văn của hành động hiến máu giúp cộng đồng".

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: