Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 19/2/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy trường Đại học Hòa Bình. Chi bộ 3 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lý.


    Tham dự buổi Lễ có NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Trần Trung – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn; TS. Nguyễn Đăng Minh – Đảng ủy viên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

 

Đông đảo đảng viên trong Chi bộ tham dự

Đông đảo Đảng viên trong chi bộ tham dự

 

    Thay mặt Chi bộ, PGS.TS Nguyễn Nguyên Cự - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Lý tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

    Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lý đọc lời tuyên thệ

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng phát biểu ý kiến tại buổi Lễ kết nạp

 

 

  

   

    Đến nay, Chi bộ 3 có 11 đảng viên, trong đó có 10 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với Nhà trường.

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu